A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Lê Thánh Tông, thị xã Bình Minh nhận học bổng sân chơi “Ý tưởng Trẻ thơ” năm 2019

Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa ban hành Công văn số 192/BGDĐT-GDTH, ngày 20 tháng 01 năm 2020 về việc trao tặng Học bổng Sân chơi “ý tưởng Trẻ thơ” lần thứ 12 dành cho học sinh tiểu học năm học 2019-2020.

Theo đó, tặng 680 suất Học bổng Honda cho các em học sinh ở 68 trường Tiểu học thuộc các vùng miền trên cả nước, gồm 63 trường có số tranh dự thi hợp lệ cao nhất của mỗi tỉnh và 05 trường có số lượng tranh hợp lệ cao nhất toàn quốc. Mỗi trường 10 suất học bổng, mỗi suất học bổng trị giá 500.000 đồng. Tại Vĩnh Long có trường Tiểu học Lê Thánh Tông, thị xã Bình Minh.

Sân chơi “Ý tưởng trẻ thơ” dành cho học sinh tiểu học trên phạm vi toàn quốc do Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Công ty Honda Việt Nam tổ chức hàng năm. Chủ đề năm 2019 là “Cùng Honda cho một cuộc sống tốt đẹp hơn gắn liền với việc bảo vệ môi trường và nâng cao ý thức an toàn giao thông”. Sân chơi khuyến khích các em học sinh tiểu học bằng trí tưởng tượng cùng quan sát cuộc sống và thế giới xung quanh để đưa ra những ý tưởng, phát minh độc đáo giúp mang lại những điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống. Đặc biệt, các em sẽ có cơ hội thể hiện những ý tưởng đó trên tranh vẽ bằng khả năng và sức sáng tạo của mình./.

                                                                                                                                  VPS


Tác giả: Nguyễn Thị Ngọc Bích
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan