A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thông tin kết quả kỳ thi chọn Học sinh giỏi thực hành thí nghiệm cấp tỉnh dành cho học sinh THCS, THPT năm học 2020-2021

Năm học 2020-2021, Sở Giáo dục và Đào tạo Vĩnh Long tiếp tục tổ chức kỳ thi chọn học sinh giỏi thực hành thí nghiệm cấp tỉnh cho học sinh THCS vào ngày 25/3/2021 với 2 hội đồng thi là THCS Nguyễn Trường Tộ và THCS thị trấn Trà Ôn; Kỳ thi chọn học sinh giỏi thực hành thí nghiệm cấp tỉnh cho học sinh THPT được tổ chức vào ngày 10/4/2021 với 2 hội đồng thi là THPT Song Phú và THPT Võ Văn Kiệt . 

Kỳ thi chọn học sinh giỏi thực hành thí nghiệm cấp tỉnh cho học sinh THCS và THPT nhằm tiếp tục thực hiện đổi mới trong dạy và học, gắn dạy học với rèn kĩ năng thực hành ở các lĩnh vực Lý, Hóa, Sinh. Giúp học sinh phát triển năng lực một cách toàn diện, góp phần nâng cao chất lượng chung của các trường. Đây cũng là phong trào thi đua trong dạy và học giữa các trường, đồng thời cũng là cơ hội để các trường giao lưu học hỏi kinh nghiệm trong giảng dạy, tạo sân chơi bổ ích cho các em học sinh.

Các em học sinh tại hội đồng thi THPT Võ Văn Kiệt

nghe sinh hoạt Quy chế thi chọn HSG thực hành thí nghiệm THPT

Về kết quả các kỳ thi: có 119 học sinh đạt giải Học sinh giỏi THTN cấp tỉnh dành cho học sinh THCS với 08 giải nhất, 17 giải nhì, 24 giải ba và 70 giải khuyền khích. Có 104 học sinh đạt giải Học sinh giỏi THTN cấp tỉnh dành cho học sinh THPT với 09 giải nhất, 20 giải nhì, 26 giải ba và 49 giải khuyến khích. Kết quả này là nguồn động lực để thầy và trò tiếp tục phấn đấu để đạt những thành tích cao hơn nữa trong dạy và học./.

H.Q.H


Tập tin đính kèm
Tập tin đính kèm
Tập tin đính kèm
Tác giả: Huỳnh Quang Huy
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan