Tập huấn cộng tác viên tuyên truyền về phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn trong Ngành Giáo dục năm 2022

Thực hiện Kế hoạch phối hợp số 1772/KHPH-SGDĐT-BCHPCTT&TKCN, ngày 30/6/2022 giữa Sở Giáo dục và Đào tạo Vĩnh Long với Ban chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn tỉnh về việc tập huấn cộng tác viên tuyên truyền về phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn và tổ chức dạy bơi cho học sinh, ngày 25/7/2022 tại Hội trường Sở Giáo dục và Đào tạo Vĩnh Long đã khai mạc lớp Tập huấn về phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn.

Đại biểu và giáo viên tham gia lớp tập huấn

Mục đích lớp tập huấn nhằm đào tạo đội ngũ giáo viên THCS và THPT làm công tác viên tuyên truyền về phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn trong ngành giáo dục. Tham dự lớp tập huấn có 48 giáo viên dạy môn địa lý THCS và THPT của 8 huyện, thị xã, thành phố.

Sau đợt tập huấn, giáo viên được cấp giấy chứng nhận hoàn thành lớp tập huấn công tác viên tuyên truyền về phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn.

Tác giả: Huỳnh Quang Huy