Sở Giáo dục và Đào tạo Vĩnh Long tổ chức Lễ khai giảng năm học 2021-2022 trực tiếp trên sóng truyền hình của Đài Phát thanh và Truyền hình Vĩnh Long

Trong bối cảnh dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp, để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho học sinh, giáo viên, nhân viên ngành Giáo dục Vĩnh Long, đồng thời để cùng chia sẻ, động viên học sinh, giáo viên, nhân viên vượt qua khó khăn, hoàn thành nhiệm vụ dạy và học, năm học 2021-2022.

Sở Giáo dục và Đào tạo Vĩnh Long phối hợp với Đài Phát thanh và Truyền hình Vĩnh Long tổ chức Lễ khai giảng năm học 2021-2022 trực tiếp trên sóng truyền hình chung cho tất cả các cơ sở giáo dục, cụ thể như sau:

- Thời gian: Sáng Chủ nhật, ngày 05/9/2021, từ 7 giờ 30 phút đến 08 giờ 30 phút

- Kênh phát sóng: THVL4

Sở Giáo dục và Đào tạo thông báo đến tất cả giáo viên, nhân viên, cha mẹ học sinh, học sinh và nhân dân trong tỉnh Vĩnh Long đón xem, góp phần tạo nguồn động viên, lan tỏa tích cực việc “Dạy, học hiệu quả - Đảm bảo an toàn COVID-19” trong năm học mới./.

H. T. P

Tác giả: Huỳnh Thúy Phượng