A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ trao tặng máy lọc nước trong chương trình “Thấu hiểu hạn mặn - Tinh khiết miền Tây”

Ngày 05 tháng 4 năm 2021, tại Trường Tiểu học Nguyễn Du, TP.Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long, Vụ Giáo dục Thể chất – Bộ Giáo dục và Đào tạo và Tập đoàn Karofi tổ chức lễ trao tặng 61 máy lọc nước cho 11 trường tiểu học, mầm non thuộc tỉnh Vĩnh Long trong chương trình “Thấu hiểu hạn mặn - Tinh khiết miền Tây”.

Chương trình "Thấu hiểu hạn mặn - Tinh khiết miền Tây" là hoạt động hưởng ứng chương trình Điều ước cho em của Bộ Giáo Dục và Đào tạo. Chương trình cũng thuộc chuỗi dự án “Tận Tâm vì tương lai Việt” của Tập đoàn Karofi với mục tiêu trợ giúp những người dân yếu thế trong xã hội có cơ hội tiếp cận nguồn nước tinh khiết đảm bảo. Chương trình sẽ đồng hành cùng các trường học trực tiếp trao tặng máy lọc nước để cung cấp nước ngọt tinh khiết, an toàn cho các em học sinh, góp phần giúp các em bảo vệ tốt sức khỏe của bản thân, giúp các em phát triển thể chất khỏe mạnh.

Tại lễ trao tặng máy lọc nước của tập đoàn Karofi, Bà Nguyễn Thị Ngọc Bích – Phó Giám đốc Sở GDĐT Vĩnh Long đã phát biểu cảm ơn Vụ Giáo dục Thể chất Bộ Giáo dục và Đào tạo và Tập đoàn Karofi đã trao tặng máy lọc nước cho các trường trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long. Bà chia sẻ chương trình “Thấu hiểu hạn mặn - Tinh khiết miền Tây” đây là chương trình mang tính nhân văn sâu sắc, giúp đỡ những người dân yếu thế, tạo cơ hội tiếp cận công bằng trong giáo dục cho tất cả đối tượng học sinh. Sự kết nối của Vụ GDTC với Tập đoàn Karofi trong hoạt động này để hưởng ứng chương trình “Điều ước cho em” của Bộ GDĐT đã lan tỏa các giá trị nhân ái, giá trị tốt đẹp trong cộng đồng và xã hội; thúc đẩy hỗ trợ phát triển giáo dục tại các địa bàn vùng sâu, vùng xa, trong đó có giáo dục Vĩnh Long.

Đối với các trường được nhận máy lọc nước, Bà đề nghị lãnh đạo nhà trường sớm lắp đặt đưa vào sử dụng, bảo quản hiệu quả để cung cấp nguồn nước tinh khiết cho nhà trường; lồng ghép thông tin trong hội đồng nhà trường, trong phụ huynh học sinh về mục tiêu, ý nghĩa của Chương trình “Điều ước cho em” của Bộ GDĐT; Chương trình “ Thấu hiểu hạn mặn – Tinh khiết miền Tây” do Vụ GDTC Bộ GDĐT và Tập đoàn Karofi thực hiện, nhằm lan tỏa thông điệp tích cực đến cộng đồng về việc nâng cao ý thức tiết kiệm, bảo vệ môi trường nước, sử dụng nguồn nước sạch tinh khiết để bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình, cùng chia sẻ những khó khăn với những người thiếu may mắn./.

                                                                                                   H.Q.H

 


Tác giả: Huỳnh Quang Huy
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan