A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công an tỉnh Vĩnh Long chúc mừng ngành Giáo dục Vĩnh Long nhân ngày Nhà giáo Việt Nam

Nhân kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1992 – 20/11/2019), chiều ngày 18/11/2019, Đoàn Công an tỉnh Vĩnh Long do Đồng chí Nguyễn Thanh Bình, Phó Giám đốc, cùng với các đồng chí công an tỉnh đến chúc mừng và tặng hoa cho ngành Giáo dục Vĩnh Long. Bà Trương Thanh Nhuận, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo cùng với đại diện Lãnh đạo các phòng chuyên môn, nghiệp vụ thuộc Sở đón tiếp.

Đồng chí Nguyễn Thanh Bình, Phó Giám đốc Công an tỉnh, thay mặt Công an tỉnh bày tỏ niềm vui, phấn khởi trước những thành tích mà ngành Giáo dục Vĩnh Long đạt được trong thời gian qua; đồng thời gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến quý Lãnh đạo Sở, công chức, viên chức, người lao động cơ quan Sở và toàn thể quý thầy giáo, cô giáo, nhân viên, người lao động ngành Giáo dục nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Phó Giám đốc Công an tỉnh mong muốn ngành Giáo dục Vĩnh Long duy trì và phát huy những kết quả, thành tích mà ngành Giáo dục đã đạt được trong thời gian qua; tiếp tục thi đua dạy tốt, học tốt, chăm lo cho sự nghiệp phát triển giáo dục và đào tạo tỉnh nhà.

Thay mặt ngành Giáo dục Vĩnh Long, Bà Trương Thanh Nhuận, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo chân thành cảm ơn sự quan tâm của Công an tỉnh đối với sự nghiệp giáo dục và đào tạo của địa phương. Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo ghi nhận và đánh giá cao sự phối hợp giữa hai ngành trong thời gian qua, đặc biệt là sự hỗ trợ, đồng hành của lực lượng Công an trong việc đảm bảo an ninh trong môi trường giáo dục, nhất là an ninh trường học đã tạo điều kiện thuận lợi cho việc dạy và học của thầy và trò. Bà mong muốn trong thời gian tới, hai ngành tiếp tục tăng cường phối hợp công tác, cùng nhau chăm lo cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo, góp phần quan trọng phát triển kinh tế  xã hội ở địa phương./.

                                                                                                                Văn phòng Sở


Tác giả: Nguyễn Thị Ngọc Bích
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan