A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thông tin công tác cán bộ: Bổ nhiệm phó hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Hiếu Tự

Ngày 23/7/2019 Trường THPT Nguyễn Hiếu Tự đã tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng đối với ông Phan Văn Sang, sinh ngày 13/10/1984, trình độ chuyên môn Thạc sĩ Địa lý.

Năm học 2019-2020 Trường THPT Nguyễn Hiếu Tự có 31 lớp với tổng số 1.086 học sinh. Với việc bổ nhiệm mới Phó hiệu trưởng đã bổ sung cán bộ quản lý của trường theo cơ cấu quy định, giúp nâng cao hiệu quả quản lý trong năm học 2019-2020.

Bà Trương Thanh Nhuận và cán bộ quản lý của trường tại buổi lễ

Đến dự buỗi lễ bà Trương Thanh Nhuận, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo đã đánh giá cao những cố gắng của tập thể lãnh đạo, giáo viên, nhân viên trong năm học vừa qua đặc biệt là kết quả kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 của trường đã được nâng lên so với năm 2018. Song song đó, thay mặt lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo bà Trương Thanh Nhuận mong muốn trong thời gian tới cán bộ quản lý mới được bổ nhiệm nói riêng và lãnh đạo của trường nói chung không ngừng phấn đấu, học hỏi để nâng cao năng lực quản trị, đáp ứng yêu cầu đổi mới và sáng tạo, chuẩn bị những điều kiện tốt nhất dể thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới./.

                                                                                                            Tổ chức cán bộ


Tác giả: Nguyễn Thị Ngọc Hà
Tổng số điểm của bài viết là: 18 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết