A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tập huấn kỹ năng lãnh đạo cho cán bộ nữ

Ngày 30 và 31/7/2019, Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Trường Đại học Trà Vinh tổ chức tập huấn kỹ năng lãnh đạo cho 60 cán bộ quản lý nữ, chuyên viên nữ, giáo viên nữ của các đơn vị trực thuộc Sở trong nguồn quy hoạch cán bộ quản lý nhiệm kỳ 2015-2020 và 2020-2025. Kinh phí tập huấn được sử dụng từ nguồn Chương trình Dự án Hỗ trợ thực hiện các Mục tiêu Quốc gia về Bình đẳng giới của Trung ương phân bổ cho Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Vĩnh Long.

Đến dự khai giảng và bế giảng lớp tập huấn, về phía lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo Vĩnh Long có bà Trương Thanh Nhuận, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở;

Phía Trường Đại học Trà Vinh có Tiến sĩ Nguyễn Văn Nguyện, Viện trưởng Viện Phát triển nguồn lực Trường; Tiến sĩ Lê Thị Thu Diềm, Phó Trưởng khoa Kinh tế, Luật; Thạc sĩ Võ Công Nghi, Giám đốc Trung tâm dịch vụ và Phát triển Cộng đồng - Viện Phát triển nguồn lực.

Trong 02 ngày tập huấn, học viên được cung cấp các kỹ năng lãnh đạo của người phụ nữ hiện đại, nghệ thuật tạo dựng hạnh phúc, kỹ năng xây dựng hình ảnh người phụ nữ hiện đại.

Kết thúc lớp tập huấn, 60 học viên đều đủ điều kiện được cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình tập huấn “kỹ năng lãnh đạo cho cán bộ nữ”. Phát biểu tại lễ bế giảng, Bà Trương Thanh Nhuận nhấn mạnh chương trình bồi dưỡng đã cung cấp thêm những kiến thức, kỹ năng để hỗ trợ thêm cho quá trình trình công tác và trong cuộc sống và mong muốn học viên vận dụng hiệu quả những kiến thức đã cập nhật để giúp nâng cao vị thế, vai trò, bản lĩnh của phụ nữ trước yêu cầu đổi mới của ngành Giáo dục nói riêng và của xã hội nói chung./. 

                                                                                                                                             Bích Tuyền


Tác giả: Dương Thị Bích Tuyền
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết