A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công bố quyết định nghỉ việc hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với bà Nguyễn Ngọc Hường, Hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Văn Thiệt, huyện Mang Thít

Ngày 28/9/2019, tại Trường THPT Nguyễn Văn Thiệt, Sở Giáo dục và Đào tạo đã công bố Quyết định nghỉ việc hưởng chế độ Bảo hiểm xã hội đối với Bà Nguyễn Ngọc Hường - Hiệu trưởng Trường nghỉ hưu theo quy định kể từ ngày 01/10/2019.

Đến dự công bố Quyết định, về phía Sở Giáo dục và Đào tạo có Bà Trương Thanh Nhuận - Phó Giám đốc Sở; lãnh đạo các phòng chuyên môn nghiệp vụ Sở. Về phía lãnh đạo huyện Mang Thít có Ông Nguyễn Thành Tâm - Phó Bí thư thường trực, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện.

Bà Trương Thanh Nhuận tặng hoa chúc mừng bà Nguyễn Ngọc Hường

Bà Trương Thanh Nhuận đại diện lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo phát biểu chúc mừng Bà Nguyễn Ngọc Hường đã hoàn thành tốt nhiệm vụ và ghi nhận những đóng góp rất đáng trân trọng trong quá trình công tác. Với 32 năm cống hiến cho giáo dục, Bà Nguyễn Ngọc Hường đã cùng tập thể cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên của trường vượt qua khó khăn, không ngừng học tập, nghiên cứu để nâng cao năng lực. Đến nay, đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên của trường đã vững vàng về tư tưởng, nghiệp vụ; chất lượng hai mặt giáo dục không ngừng được nâng lên, nhiều thế hệ học trò của trường đã thành đạt, góp phần quan trọng vào sự nghiệp giáo dục của địa phương nói riêng và ngành Giáo dục nói chung. Với những kết quả đã đạt được, tập thể hội đồng sư phạm nhà trường đã vinh dự được Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Long tặng bằng khen về thành tích đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Bà Trương Thanh Nhuận mong muốn nhà trường tiếp tục kế thừa những đóng góp và kinh nghiệm trong công tác quản lý của bà Nguyễn Ngọc Hường đồng thời tiếp tục phát huy những kết quả đơn vị đã đạt được để đáp ứng tốt yêu cầu giáo dục trong thời gian tới. 

Cũng tại buổi công bố quyết định, Bà Trương Thanh Nhuận đã trao Quyết định của Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo phân công Ông Phan Lê Minh Thùy, Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Văn Thiệt xử lý công việc của Hiệu trưởng trong thời gian chờ thực hiện quy trình bổ nhiệm Hiệu trưởng.

                                                                                                                                        TCCB


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết