A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công bố Quyết định nghỉ hưu hưởng chế độ bảo hiểm xã hội và trao Quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ quản lý giáo dục

Ngày 30/11/2019, tại Trường THPT Lê Thanh Mừng, Sở Giáo dục và Đào tạo công bố Quyết định nghỉ hưu hưởng chế độ Bảo hiểm xã hội đối với Ông Lê Chí Dũng - Nhà giáo Ưu tú, Hiệu trưởng Trường Lê Thanh Mừng, huyện Trà Ôn kể từ ngày 01/12/2019.

Đến dự công bố Quyết định, về phía Sở Giáo dục và Đào tạo có Bà Nguyễn Thị Quyên Thanh - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; Lãnh đạo Phòng Tổ chức - Cán bộ Sở Giáo dục và Đào tạo và toàn thể Hội đồng Sư phạm Trường THPT Lê Thanh Mừng.

Tại buổi lễ, Bà Nguyễn Thị Quyên Thanh đại diện lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo phát biểu chúc mừng Ông Lê Chí Dũng đã hoàn thành tốt nhiệm vụ và khẳng định trong thời gian qua, bằng tinh thần làm việc trách nhiệm, Ông Lê Chí Dũng không ngừng nghiên cứu, học hỏi để có những giải pháp mới nâng cao chất lượng dạy và học của đơn vị; luôn chân thành chia sẻ những kinh nghiệm, cách làm hiệu quả trong công tác quản lý; trong bồi dưỡng, nâng cao năng lực đội ngũ. Trong suốt quá trình công tác của mình, dù ở vị trí nào Ông Lê Chí Dũng cũng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, luôn cống hiến hết mình cho nghề nghiệp, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của trường qua từng năm, được đồng nghiệp tin tưởng. Thay mặt lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, Bà Nguyễn Thị Quyên Thanh đã ghi nhận và cảm ơn những đóng góp rất đáng trân trọng của Thầy cho đơn vị, cho địa phương nói riêng và cho ngành Giáo dục nói chung. Với những kết quả đã đạt được, tập thể hội đồng sư phạm nhà trường đã vinh dự được Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Long tặng Cờ thi đua xuất sắc và Bằng khen của UBND tỉnh.

Để đảm bảo công tác quản lý, điều hành của Trường THPT Lê Thanh Mừng, cùng ngày, Bà Nguyễn Thị Quyên Thanh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo đã công bố Quyết định điều động Bà Trương Thúy Ái, Phó Hiệu trưởng Trường THPT Trà Ôn, đến công tác tại Trường THPT Lê Thanh Mừng, bổ nhiệm chức vụ Hiệu trưởng Trường THPT Lê Thanh Mừng kể từ ngày 01/12/2019.

Bà Nguyễn Thị Quyên Thanh tặng hoa chúc mừng Ông Lê Chí Dũng và Bà Trương Thúy Ái

Bà Nguyễn Thị Quyên Thanh mong muốn Bà Trương Thúy Ái thể hiện tốt vai trò người đứng đầu đơn vị khi nhận nhiệm vụ mới, tiếp tục không ngừng đổi mới và phát triển nhà trường vì đây là yêu cầu tất yếu trong công tác quản lý. Với khối lượng công việc lớn và quan trọng, đòi hỏi người đứng đầu phải có tầm nghiên cứu vĩ mô, có kiến thức và kinh nghiệm bắt kịp những thay đổi để cùng xây dựng và phát triển nhà trường. Phải quy tụ được sức mạnh tập thể bởi trong các yếu tố để phát triển nhà trường thì đội ngũ nhà giáo, những người trực tiếp tạo nên chất lượng giáo dục, đóng vai trò quyết định cho thành công của sự đổi mới.

Ông Lê Chí Dũng cũng đã gửi gắm tâm huyết của mình đối với Trường THPT Lê Thanh Mừng đến Bà Trương Thúy Ái và mong muốn Bà Trương Thúy Ái tiếp tục giữ vững những thành quả đạt được đồng thời phát triển nhà trường trong thời gian tới./.

                                                                                                                                                   TCCB


Tác giả: Phạm Vũ Ninh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết