Công bố Quyết định bổ nhiệm, tiếp nhận, điều động công chức các phòng chuyên môn, nghiệp vụ Sở Giáo dục và Đào tạo Vĩnh Long

Ngày 30/9/2020, Sở Giáo dục và Đào tạo Vĩnh Long đã tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm, tiếp nhận, điều động công chức các phòng chuyên môn, nghiệp vụ Sở đối với 5 công chức gồm:

1. Bổ nhiệm có thời hạn Ông Đỗ Ý Ly, Phó Trưởng phòng Giáo dục Trung học  - Giáo dục Thường xuyên giữ chức vụ Trưởng phòng giáo dục Trung học  - Giáo dục Thường xuyên.

2. Bổ nhiệm có thời hạn Ông Huỳnh Tấn Khanh, Phó Trưởng phòng Khảo thí và Kiểm định chất lượng Giáo dục giữ chức vụ Trưởng phòng Khảo thí và Kiểm định chất lượng Giáo dục.

3. Tiếp nhận Ông Nguyễn Trúc Phương, Phó Hiệu trưởng Trường THCS Ngãi Tứ, huyện Tam Bình đến công tác tại Phòng Chính trị, tư tưởng.

4. Tiếp nhận Bà Mai Thị Ngọc Hằng, Phó Hiệu trưởng Trường Mầm non Sao Mai, thành phố Vĩnh Long đến công tác tại Thanh tra Sở.

5. Điều động Ông Lê Thái Bình, Giáo viên Trường THPT Trần Đại Nghĩa, huyện Tam Bình đến công tác tại Phòng Giáo dục Trung học - Giáo dục Thường xuyên.

Ông Huỳnh Tấn Khanh - thay mặt cho 05 công chức được nhận quyết định đã phát biểu nêu cao quyết tâm không ngừng phấn đấu, tích cực học hỏi để tích lũy kinh nghiệm và nâng cao năng lực công tác, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao trong thời gian tới.

Phát biểu tại buổi lễ, Bà Trương Thanh Nhuận, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo chúc mừng 05 công chức đã nhận quyết định bổ nhiệm, tiếp nhận, điều động trong đợt này. Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo ghi nhận những đóng góp các công chức trong thời gian qua đồng thời mong muốn những công chức vừa nhận quyết định bổ nhiệm, tiếp nhận, điều động trong thời gian tới không ngừng học tập, rèn luyện để nâng cao bản lĩnh chính trị, năng lực quản lý; khả năng điều hành, năng lực chuyên môn, nghiệp vụ luôn đổi mới sáng tạo và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

P.V.N

Tác giả: Phạm Vũ Ninh