A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tin về buổi thi thứ tư kỳ thi THPT quốc gia 2019

Buổi chiều ngày 26/6/2019, thí sinh dự thi THPT quốc gia thi bài thi Tiếng Anh theo hình thức trắc nghiệm. Thời gian làm bài 60 phút. Vĩnh Long chỉ có 1 môn thi ngoại ngữ duy nhất là môn Tiếng Anh.

Năm nay Vĩnh Long có 34 thí sinh có các chứng chỉ IELS Tiếng Anh từ mức độ B2 trở lên đủ điều kiện miễn thi bài thi Tiếng Anh. Các thí sinh nầy sẽ được điểm 10 cho bài thi Ngoại ngữ trong xét tốt nghiệp Trung học phổ thông.

Cuối buổi thi có 9447/9472 thí sinh dự thi, tỉ lệ 99,74%. Có 11 Điểm thi có số thí sinh dự thi đạt 100%. Điểm thi có số thí sinh vắng nhiều nhất là Bình Minh với 5 thí sinh.

Không có thí sinh vi phạm Quy chế thi. An ninh trật tự tại các điểm thi được đảm bảo.

Buổi sáng ngày mai, 27/6/2019 các thí sinh sẽ thi bài thi cuối của kỳ thi là bài thi tổ hợp Khoa học xã hội với 3 môn thành phần là Lịch sử, Địa lý, Giáo dục Công dân. Tổng thời gian dành cho 3 môn thi thành phần là 150 phút. 

Các thí sinh hệ Giáo dục thường xuyên chỉ thi 2 môn thành phần là Lịch sử và Địa lý, không phải thi môn Giáo dục Công dân trong xét tốt nghiệp Trung học phổ thông.

Sau khi thu xong bài thi, các Điểm thi sẽ tổng kết rút kinh nghiệm công tác coi thi và kết thúc làm việc. Điểm trưởng sẽ cùng với Công an bảo vệ Điểm thi và Thanh tra mang bài thi, hồ sơ coi thi về bàn giao cho Hội đồng thi đặt tại trường THCS Nguyễn Trường Tộ ./.

                                                                                                                                             KT&KĐCLGD


Tác giả: Nguyễn Hoạt Cơ
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết