A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổ chức Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Vĩnh Long lần thứ XII năm 2021

Hội khỏe Phù Đổng là Đại hội Thể dục thể thao của học sinh phổ thông các bậc học, cấp học. Hội khỏe Phủ Đổng được tổ chức để phát hiện, bồi dưỡng và đào tạo tài năng thể dục thể thao cho đất nước, tổng kết, đánh giá công tác giáo dục thể chất và hoạt động thể thao trong nhà trường phổ thông. Thường xuyên tập luyện và thi đấu các môn thể thao trong học sinh phổ thông để nâng cao sức khoẻ, phát triển thể chất góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh.  

Tổ chức Hội khỏe Phù Đổng cũng nhằm thúc đẩy phong trào thể dục thể thao học đường, góp phần nâng cao thành tích thể thao của tỉnh và tiếp tục đẩy mạnh thực hiện cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại", phong trào "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa".

 Thực hiện Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Long về việc phê duyệt Kế hoạch tổ chức Hội khỏe Phù Đổng các cấp tại tỉnh Vĩnh Long và tham dự Hội khỏe Phù Đổng cấp khu vực và toàn quốc. Ngành Giáo dục và Đào tạo Vĩnh Long phối hợp với ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch, các ngành chức năng lập kế hoạch tổ chức Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh, chọn đội tuyển tham dự Hội khỏe Phù Đổng cấp khu vực và toàn quốc.

Thời gian tổ chức Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh: Từ ngày 27/4/2021 đến hết ngày 29/4/2021./. 

                                                                                                     H.T.P

 


Tác giả: Huỳnh Thúy Phượng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan