Tập huấn xây dựng ma trận, đặc tả bài kiểm tra định kì phân môn lịch sử cấp trung học cơ sở

Thực hiện Công văn số 1952/SGDĐT-GDTrH-GDTX, ngày 21 tháng 7 năm 2022 của Sở Giáo dục và Đào tạo Vĩnh Long về việc tập huấn xây dựng ma trận, đặc tả bài kiểm tra định kì các môn học cấp THCS. Ngày 27-28/7/2022, tại Hội trường trường Trung học cơ sở Lê Quý Đôn - Thành phố Vĩnh Long, bộ môn Lịch sử THCS tổ chức tập huấn xây dựng ma trận, đặc tả bài kiểm tra định kì cho giáo viên tham gia giảng dạy lớp 6 năm học 2021-2022 hoặc được phân công giảng dạy lớp 6, 7 năm học 2022-2023 phân môn Lịch sử.

Giáo viên tham gia lớp tập huấn xây dựng ma trận, đặc tả bài kiểm tra định kì

Lớp tập huấn nhằm tăng cường năng lực về đánh giá kết quả rèn luyện và học tập của học sinh đối với giáo viên cấp trung học cơ sở để đáp ứng yêu cầu Chương trình giáo dục phổ thông 2018. Các giáo viên tham dự được tập huấn quy trình, kỹ thuật và thực hành xây dựng ma trận, đặc tả các bài kiểm tra đánh giá định kỳ phân môn Lịch sử cấp THCS./.

HQH

Tác giả: Huỳnh Quang Huy