Tập huấn xây dựng ma trận, đặc tả bài kiểm tra định kì phân môn địa lí cấp trung học cơ sở

Thực hiện Công văn số 1952/SGDĐT-GDTrH-GDTX, ngày 21 tháng 7 năm 2022 của Sở Giáo dục và Đào tạo Vĩnh Long về việc tập huấn xây dựng ma trận, đặc tả bài kiểm tra định kì các môn học cấp THCS. Ngày 02-03/8/2022, tại Hội trường A, Sở Giáo dục và Đào tạo Vĩnh Long, Hội đồng bộ môn Địa lí THCS tổ chức tập huấn xây dựng ma trận, đặc tả bài kiểm tra định kì cho giáo viên tham gia giảng dạy lớp 6 năm học 2021-2022 hoặc được phân công giảng dạy lớp 6, 7 năm học 2022-2023 phân môn Địa lí.

Giáo viên tham gia lớp tập huấn thực hành xây dựng ma trận, đặc tả bài kiểm tra định kì

Tham gia lớp tập huấn, giáo viên được các báo cáo viên triển khai lại nội dung đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo tập huấn về xây dựng ma trận, bản đặc tả bài kiểm tra định kì. Trên cơ sở lí thuyết đã được cung cấp, giáo viên sẽ thực hành xây dựng ma trận, bản đặc tả, hoàn thiện đề kiểm tra định kì làm cơ sở chuyên môn tham khảo để áp dụng trong thực tiễn công tác khi triển khai kiểm tra, đánh giá học sinh theo chương trình Giáo dục phổ thông 2018./.

HQH

Tác giả: Huỳnh Quang Huy