Lễ Tuyên dương tấm gương xuất sắc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2021

Nhằm tôn vinh các cán bộ quản lý giáo dục, giáo viên, học sinh, sinh viên, thanh niên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện theo gương Bác Hồ kính yêu. Ngày 29/12/201 Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) phối hợp với Ban Tuyên giáo Trung ương, Trung ương Đoàn TNCSHCM tổ chức Lễ Tuyên dương tấm gương xuất sắc tiêu biểu học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2021 theo hình thức trực tuyến.

Tham dự đầu cầu Bộ GDĐT có Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương Nguyễn Quang Trường;  Thứ trưởng Bộ GDĐT Ngô Thị Minh; Bí thư Ban chấp hành Trương ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam Nguyễn Minh Triết; Phó Giám đốc Sở GDĐT Trịnh Văn Ngoãn dự tại đầu cầu tỉnh Vĩnh Long.

Cuộc thi năm nay chính thức diễn ra từ ngày 10/9/2021 đến ngày 28/11/2021 theo hình thức trực tuyến. Theo tổng kết của Ban Tổ chức, có gần 2 triệu thí sinh đăng ký dự thi, trong đó có hơn 1,5 triệu học sinh, hơn 300 nghìn sinh viên, gần 15 nghìn lưu học sinh và gần 100 nghìn cán bộ, giáo viên trẻ, đoàn viên.

Tham dự cuộc thi, tỉnh Vĩnh Long đạt 02 giải: em Nguyễn Chí Hiếu, học sinh lớp 11A1, trường THPT Vĩnh Xuân đạt giải Nhì - Bảng A dành cho học sinh phổ thông (học sinh THPT, THCS, học viên TT GDTX) và cô Trần Thị Kim Thanh, giáo viên môn Lịch Sử, trường THCS Nguyễn Đình Chiểu đạt giải Tư - Bảng C dành cho cán bộ quản lý giáo dục, giảng viên, giáo viên trẻ, đoàn viên, thanh niên.

Tại đầu cầu tỉnh Vĩnh Long,  Ông Trịnh Văn Ngoãn – Phó Giám đốc Sở GDĐT thay mặt Bộ GDĐT, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trao giải cho thí sinh tỉnh Vĩnh Long đạt giải của cuộc thi./.

Ông Trịnh Văn Ngoãn – Phó Giám đốc Sở GDĐT

trao giải Nhì bảng A cho em Nguyễn Chí Hiếu