A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bế mạc Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Vĩnh Long lần thứ XII năm 2021

Chiều ngày 29/4/2021, Hội khoẻ Phù Đổng cấp tỉnh lần thứ XII năm 2021 đã bế mạc tại nhà Nhà Thi đấu Trường Đại học Xây dựng Miền Tây sau ba ngày thi hết sức sôi nổi, hào hứng, tuân thủ nghiêm túc Điều lệ.

Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Vĩnh Long lần thứ XII năm 2021 diễn ra từ ngày 27/4/2021 đến ngày 29/4/2021 với 08 môn thi đấu, bao gồm: điền kinh, bơi lội, bóng chuyền, bóng đá, cầu lông, đá cầu, võ cổ truyền, thể dục tại các địa điểm thi đấu như: Sân vận động tỉnh Vĩnh Long; Sân bóng đá Ngoại Thành và Sân bóng đá Ngôi sao; Trường THPT chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm, THPT Vĩnh Long, THPT Lưu Văn Liệt, THCS-THPT Trưng Vương, Sân cầu lông Thiên Bảo và Đại học Xây dựng Miền Tây. Tổng cộng có 42 đoàn tham gia với 2.168 vận động viên thuộc 34 trường THPT và 08 Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, thị xã, thành phố.

Ban Tổ chức đã trao 1.146 huy chương gồm vàng, bạc, đồng cho các vận động viên đạt giải ở các nội dung thi đấu của 08 môn, trong đó: Điền kinh 294 huy chương (có 96 huy chương dành cho học sinh năng khiếu); Bơi 204 huy chương; Đá cầu 72 huy chương; Võ cổ truyền 168 huy chương; Bóng chuyền 84 huy chương; Bóng đá 252 huy chương; Cầu lông 48 huy chương; Thể dục 24 huy chương. Giải nhất toàn đoàn được trao cho đơn vị Phòng GD- ĐT TP Vĩnh Long, giải nhì thuộc Phòng GD- ĐT TX Bình Minh, giải ba Phòng GD- ĐT Trà Ôn. Ở khối THPT, giải nhất thuộc THPT Vĩnh Xuân, nhì THPT Vĩnh Long, ba THPT Mang Thít.

Các đơn vị trường THCS-THPT, THPT đạt giải nhận cờ từ Ban tổ chức

Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Vĩnh Long lần thứ XII năm 2021 đã thành công tốt đẹp, đảm bảo yêu cầu trong công tác tổ chức và chuyên môn kỹ thuật. Có được thành công này là nhờ sự chỉ đạo sát sao, kịp thời của Ban Chỉ đạo Hội khỏe Phù Đổng; sự phối hợp thống nhất của Ban Tổ chức với các sở, ban, ngành và các cơ quan trong tỉnh; đặc biệt là sự tham gia thi đấu tích cực của các vận động viên; sự quan tâm đầu tư cho phong trào thể dục thể thao của các đơn vị; công tác phòng chống dịch Covid – 19 được thực hiện đúng quy định.

Niềm vui của các em học sinh khi nhận huy chương

Đặc biệt là dù bị ảnh hưởng nhất định bởi dịch Covid-19, nhưng số lượng đơn vị và vận động viên tham gia Hội khỏe Phù Đổng năm nay khá đông đảo, chất lượng chuyên môn được đầu tư qua tuyển chọn từ Hội khỏe Phù Đổng cấp cơ sở, góp phần làm cho Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh thật sự trở thành ngày hội thể thao của các em học sinh phổ thông trong tỉnh. Đây là dịp để các em thể hiện năng khiếu, giao lưu học tập trong rèn luyện thể thao, xây dựng những tình cảm tốt đẹp. Hội khỏe Phù Đổng chắc chắn sẽ trở thành một trong những kỉ niệm đẹp của thời học sinh, nhất là những em sắp rời mái trường THPT để tiếp tục con đường học tập cho tương lai phía trước./.

                                                                                            H.Q.H


Tác giả: Huỳnh Quang Huy
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan