Danh mục sách giáo khoa lớp 2 sử dụng trong cơ sở giáo dục phổ thông

Ngày 09/02/2021, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành Quyết định số 709/QĐ-BGDĐT phê duyệt danh mục sách giáo khoa lớp 2 sử dụng trong cơ sở giáo dục phổ thông.

Theo đó, danh mục sách giáo khoa gồm 32 tên sách của 8 môn học, hoạt động trải nghiệm và môn tự chọn Tiếng Anh. Mỗi môn Tiếng Việt, Toán, Đạo đức, Tự nhiên và Xã hội, Giáo dục thể chất, Âm nhạc, Mỹ thuật, Hoạt động trải nghiệm có 3 sách giáo khoa được phê duyệt; môn tự chọn Tiếng Anh có 8 sách giáo khoa.

Các sách giáo khoa có tên trong danh mục được phê duyệt thuộc 4 đơn vị xuất bản, gồm: Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam; Nhà xuất bản Đại học Sư phạm; Nhà xuất bản Đại học Sư phạm thành phố Hồ Chí Minh; Nhà xuất bản Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh.

Hiện nay, Sở Giáo dục và Đào tạo đang tích cực chuẩn bị công tác phối hợp với các nhà xuất bản để tổ chức Hội thảo giới thiệu sách giáo khoa. Dự kiến hoàn thành cuối tháng 02/2021.

GDTH

Tác giả: Nguyễn Tương Xuyên Nghiêm