A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Quy định về tiêu chuẩn đánh giá chất lượng chương trình đào tạo giáo viên trình độ cao đẳng sư phạm và trung cấp sư phạm

Ngày 05/02/2020, Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành Thông tư số 02/2020/TT-BGDĐT về Quy định về tiêu chuẩn đánh giá chất lượng chương trình đào tạo giáo viên trình độ cao đẳng sư phạm và trung cấp sư phạm.

Thông tư quy định về tiêu chuẩn đánh giá chất lượng chương trình đào tạo giáo viên trình độ cao đẳng sư phạm và trung cấp sư phạm áp dụng đối với các trường trung cấp sư phạm; cao đẳng sư phạm và cơ sở giáo dục được Bộ Giáo dục và Đào tạo giao nhiệm vụ đào tạo.

Đánh giá chất lượng chương trình đào tạo theo 10 tiêu chuẩn. Các tiêu chí của tiêu chuẩn đánh giá được thực hiện theo thang 7 mức: Mức 1: Hoàn thành không đáp ứng yêu cầu của tiêu chí, phải có giải pháp khắc phục ngay; Mức 2: Không đáp ứng yêu cầu của tiêu chí, phải có giải pháp khắc phục; Mức 3: Chưa đáp ứng đầy đủ yêu cầu của tiêu chí nhưng chỉ cần có một số cải tiến nhỏ sẽ đáp ứng được yêu cầu; Mức 4: Đáp ứng yêu cầu của tiêu chí; Mức 5: Đáp ứng tốt hơn yêu cầu của tiêu chí; Mức 6: Đáp ứng rất tốt yêu cầu của tiêu chí; Mức 7: Đáp ứng xuất sắc yêu cầu của tiêu chí.

Thông tư Thông tư số 02/2020/TT-BGDĐT có hiệu lực từ ngày 23/3/2020./.

                                                         H. T. P


Tập tin đính kèm
Tác giả: Huỳnh Thúy Phượng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết