A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ Khánh thành và bàn giao công trình trường Mầm non Cái Ngang, xã Mỹ Lộc, huyện Tam Bình

Sáng ngày 3/2/2021, tại trường Mầm non Cái Ngang,Mỹ Lộc, huyện Tam Bình, Công ty Cổ phần sản xuất kinh doanh xuất nhập khẩu Vĩnh Long phối hợp với Ủy ban nhân dân huyện Tam Bình đã long trọng tổ chức Lễ Khánh thành và bàn giao công trình trường Mầm non Cái Ngang với sự tham dự của đại diện chủ đầu tư là Công ty Cổ phần sản xuất kinh doanh xuất nhập khẩu Vĩnh Long cùng quý lãnh đạo Ủy ban nhân dân, ban ngành cấp tỉnh, Ủy ban nhân dân huyện Tam Bình, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tam BìnhỦy ban nhân dân Mỹ Lộc.

Công trình trường Mầm non Cái Ngang được khởi công xây dựng ngày 23/11/2019 do Công ty Cổ phần sản xuất kinh doanh xuất nhập khẩu Vĩnh Long tài trợ kinh phí xây dựng. Sau hơn 12 tháng tổ chức thi công, công trình đã hoàn thành và đưa vào sử dụng gồm: khối 14 phòng học và các phòng chức năng với diện tích trên 5.000 m2; xây dựng mới cổng, nhà xe, hàng rào, sân chơi, sảnh, bồn hoa, hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống camera an ninh; san lắp mặt bằng; đầu tư bếp ăn với tổng mức đầu tư hơn 25 tỷ đồng do Công ty Cổ phần sản xuất kinh doanh xuất nhập khẩu Vĩnh Long tài trợ 100% kinh phí.

Trường Mầm non Cái Ngang, xã Mỹ Lộc là một trong những công trình trọng điểm nằm trong kế hoạch tài trợ cho giáo dục của Công ty Cổ phần sản xuất kinh doanh xuất nhập khẩu Vĩnh Long trong năm học 2020 - 2021. Trường MN Cái Ngang khánh thành và đưa vào hoạt động đáp ứng sự mong đợi của cha mẹ trẻ, cộng đồng dân cư, tập thể sư phạm nhà trường cũng như của các nhà quản lý các cấp, ngành. Từ đây trẻ đã được học tập, vui chơi, chăm sóc trong một môi trường an toàn, xanh, sạch, đẹp dưới sự yêu thương của các cô giáo, tạo điều kiện cho trẻ được chăm sóc, giáo dục tốt hơn và phát triển toàn diện./.

                                                                                          GDMN


Tác giả: Lê Thanh Vân
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan