A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Giải Điền kinh thiếu niên, nhi đồng tỉnh Vĩnh Long năm 2019

Thực hiện kế hoạch phối hợp giữa Sở Giáo dục và Đào tạo và Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Vĩnh Long về việc tổ chức các hoạt động thể dục thể thao trường học năm 2019, sáng ngày 11/6/2019 tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu Thể dục thể thao tỉnh Vĩnh Long, Sở Giáo dục và Đào tạo và Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Vĩnh Long phối hợp tổ chức Giải điền kinh thiếu niên, nhi đồng tỉnh Vĩnh Long.

Các đơn vị nhận cờ lưu niệm của Ban Tổ chức

Tham dự Giải có hơn 200 vận động viên và huấn luyện viên đến từ 28 trường tiểu học, trung học cơ sở trên địa bàn tỉnh. Các vận động viên sẽ thi đấu tranh tài ở 18 bộ huy chương cá nhân của 02 lứa tuổi ở cấp tiểu học và trung học cơ sở gồm: cấp tiểu học thi đấu 06 nội dung dành cho nam và nữ là chạy 60m, ném bóng 150gr và bật xa tại chỗ; cấp trung học cơ sở thi đấu 12 nội dung dành cho nam và nữ là chạy 100m, 200m, 400m, 1500m, nhảy cao, nhảy xa.

Đây là hoạt động thiết thực chào mừng 107 năm ngày sinh của Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng Phạm Hùng (11/6/1912-11/6/2019), đồng thời tiếp tục thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương của Bác Hồ vĩ đại” nhằm cổ vũ, phát động phong trào tập luyện môn điền kinh trong lực lượng thiếu niên học sinh tỉnh nhà. Đây là dịp cho các em có điều kiện thi đấu nâng cao sức khỏe, đẩy mạnh công tác giáo dục thể chất trong trường học, đồng thời phát hiện những em có năng khiếu để tuyển chọn, đào tạo, nâng cao thành tích tham dự các giải khu vực và toàn quốc./.

                                                                                                                                                                LĐHS


Tác giả: Lâm Đặng Hồng Sơn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết