A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Giải bóng đá, bóng rổ học sinh tiểu học, trung học cơ sở tỉnh Vĩnh Long - Cúp Milo lần I năm 2019

Sáng ngày 08/12/2019 tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT tỉnh Vĩnh Long, Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp cùng Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Vĩnh Long tổ chức Giải bóng đá, bóng rổ học sinh tiểu học, THCS tỉnh Vĩnh Long - Cúp Milo lần I năm 2019 với sự tài trợ của Công ty TNHH Nestlé Việt Nam.

Đại biểu tham dự Lễ khai mạc

Tham gia Giải có 16 đội bóng đá nam và 22 đội bóng rổ cả nam và nữ từ các trường tiểu học và THCS trên địa bàn tỉnh.

Ông Phạm Văn Hồng, Phó Giám đốc Sở GDĐT phát biểu khai mạc

Trước đó, các huấn luyện viên của Liên đoàn bóng rổ TPHCM đã có 01 buổi tập huấn cho hơn 180 giáo viên các trường tiểu học, THCS, THPT trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long về điều luật bóng rổ, giúp giải đấu bảo đảm tính chuyên môn. Nhãn hàng Nestlé MILO đồng thời đã trao tặng 10 bộ khung thành bóng đá và 10 bộ trụ bóng rổ cho các trường học trong địa bàn tỉnh, tạo ra sân chơi cho các em tiếp cận tốt hơn, rèn luyện thường xuyên hơn với hai bộ môn này.

Bà Nguyễn Thị Quyên Thanh, TUV, Giám đốc Sở GDĐT, ĐBQH cùng đại diện Lãnh đạo Công ty TNHH Nestlé Việt Nam

 trao cờ lưu niệm cho các đoàn

Sức hấp dẫn của 2 bộ môn này chính là tính kỷ luật, tinh thần đồng đội, giúp rèn luyện tốt về thể lực và khả năng quan sát, nắm bắt, thực hành kỹ thuật, chiến thuật, nhưng cũng vô cùng ngẫu hứng, sáng tạo trong thi đấu. Đặc biệt, các môn thể thao này còn giúp người chơi, nhất là trẻ em phát triển chiều cao và hình thể, phát huy được tố chất khéo léo, nhanh nhẹn và linh hoạt.

Bà Nguyễn Thị Quyên Thanh, TUV, Giám đốc Sở GDĐT, ĐBQH trao hoa và biểu trưng 

cho đại diện Lãnh đạo Công ty TNHH Nestlé Việt Nam

Đây là Giải bóng đá, bóng rổ cho học sinh lần đầu tiên được tổ chức tại tỉnh Vĩnh Long với sự tài trợ của Nhãn hàng Nestlé Milo với mục tiêu nâng cao chất lượng, hiệu quả giáo dục thể chất và thể thao trường học nhằm tăng cường sức khỏe, phát triển thể lực toàn diện, trang bị kiến thức, kỹ năng vận động cơ bản và hình thành thói quen tập luyện thể dục, thể thao thường xuyên cho học sinh, nhân rộng phong trào thể thao học đường đến các trường học giúp phát hiện những tiềm năng thể thao cho đội tuyển bóng rổ, bóng đá tại tỉnh Vĩnh Long. Giải bóng đá, bóng rổ học sinh tiểu học, THCS tỉnh Vĩnh Long - Cúp Milo lần I năm 2019 kết thúc thành công tốt đẹp và thật sự trở thành một ngày hội thể thao của các em học sinh tiểu học, THCS trong tỉnh, đã thu hút nhiều phụ huynh học sinh và người dân đến xem và cổ vũ. Đây là dịp để các em học sinh thể hiện năng khiếu thể thao, giao lưu với nhau trong rèn luyện thể thao./.

                                                                                                                                      LĐHS

 

Một số hình ảnh thi đấu của học sinh

 

 

 

 

 


Tác giả: Lâm Đặng Hồng Sơn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan