A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Sở giáo dục và Đào tạo tổ chức thành công Đại hội Đảng viên nhiệm kỳ 2022-2024

Đảng bộ Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) Vĩnh Long gồm 05 chi bộ trực thuộc với với 52 đảng viên, trong đó có 50 đảng viên chính thức và 02 đảng viên dự bị. Từ ngày 05/5 đến ngày 12/5/2022, các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Sở GDĐT đã tổ chức Đại hội Đảng viên nhiệm kỳ 2022-2024.

Tại Đại hội, cấp ủy các chi bộ đã kiểm điểm, đánh giá việc thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2019-2022 đúng tình hình thực hiện nhiệm vụ của Chi bộ trong nhiệm kỳ qua, khẳng định các kết quả đạt được và nhìn nhận các ưu điểm, khuyết điểm, nguyên nhân và bài học kinh nghiệm đồng thời cũng xác định được phương hướng, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới với tinh thần quyết tâm, đoàn kết, đổi mới và phát triển của Chi bộ.

Trên tinh thần tập trung dân chủ và thống nhất cao, đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đại hội đã bầu ra cấp ủy các chi bộ đảm bảo tiêu chuẩn, điều kiện theo quy định, cụ thể:

Chi bộ 1: Đồng chí Đỗ Ý Ly - Bí thư, đồng chí Nguyễn Hoàng Phong - Phó Bí thư, Đồng chí Nguyễn Thành Khoa - Ủy viên Ban Chấp hành chi bộ.

Chi bộ 2: Đồng chí Huỳnh Tấn Khanh - Bí thư, đồng chí Nguyễn Tấn Phát - Phó Bí thư, Đồng chí Nguyễn Duy Tùng - Ủy viên Ban Chấp hành chi bộ.

Chi bộ 3: Đồng chí Lê Thanh Vân - Bí thư, đồng chí Nguyễn Hoàng Như - Phó Bí thư, Đồng chí Nguyễn Tương Xuyên Nghiêm - Ủy viên Ban Chấp hành chi bộ.

Chi bộ 4: Đồng chí Lâm Đặng Hồng Sơn - Bí thư, đồng chí Hồ Trọng Nhân - Phó Bí thư.

Chi bộ 5: Đồng chí Phạm Văn Tư - Bí thư, đồng chí Hứa Minh Tâm - Phó Bí thư, Đồng chí Võ Thị Mỹ Hồng - Ủy viên Ban Chấp hành chi bộ.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội các chi bộ, đại diện BCH Đảng bộ Sở GDĐT Vĩnh Long biểu dương, ghi nhận những kết quả đạt được với sự chỉ đạo, điều hành của cấp ủy các chi bộ trong nhiệm kỳ qua; yêu cầu chi bộ trong thời gian tới cần tập trung giải pháp khắc phục hạn chế, nâng cao hiệu quả hoạt động của chi bộ để góp phần xây dựng Đảng bộ Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; tiếp tục quán triệt nghiêm túc các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước; đề cao vai trò của chi bộ trong lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, thực hiện tốt công tác tự phê bình và phê bình trong đảng viên; tăng cường công tác kiểm tra, giám sát đối với đảng viên chi bộ.

Đại hội Đảng viên các chi bộ trực thuộc được tổ chức thành công đã khẳng định vai trò chỉ đạo, sự quan tâm sâu sát của Đảng ủy Sở GDĐT đối với các chi bộ trực thuộc; là động lực để các chi bộ tiếp tục thực hiện nhiệm vụ chính trị, công tác chuyên môn trong nhiệm kỳ tiếp theo./.

Đảng bộ Sở GDĐT


Tác giả: Phạm Vũ Ninh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan