A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy thăm và chúc mừng ngành Giáo dục Vĩnh Long nhân ngày Nhà giáo Việt Nam

Sáng ngày 20/11/2020, đoàn công tác của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Vĩnh Long do đồng chí Nguyễn Hiếu Nghĩa, Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, làm trưởng đoàn và các đồng chí đại diện lãnh đạo, chuyên viên các phòng thuộc Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đến thăm và tặng hoa chúc mừng Sở Giáo dục và Đào tạo nhân kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020).

Đồng chí Nguyễn Hiếu Nghĩa gửi lời thăm hỏi ân cần và lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến Lãnh đạo Sở, công chức, người lao động cơ quan Sở Giáo dục và Đào tạo; qua đó gửi lời chúc đến tất cả quý thầy giáo, cô giáo đang công tác trong ngành Giáo dục của tỉnh. Đồng chí Nguyễn Hiếu Nghĩa đánh giá cao những kết quả và đóng góp tích cực của ngành Giáo dục trong thời gian qua; tin tưởng trong thời gian tới ngành Giáo dục tiếp tục phát huy kết quả đạt được, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của Ngành.

Bà Nguyễn Thị Ngọc Bích, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo bày tỏ niềm vui và cảm ơn sự quan tâm của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đối với ngành Giáo dục; công chức, người lao động cơ quan Sở và quý thầy giáo, cô giáo trên địa bàn tỉnh.

Thay mặt ngành Giáo dục, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Bà Nguyễn Thị Ngọc Bích gửi lời chúc mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công đến lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành Tuyên giáo tỉnh; ngành Giáo dục sẽ tiếp tục nỗ lực, phát huy vai trò, trách nhiệm trong sự nghiệp trồng người, tận tâm, tận lực chăm lo, dạy dỗ học sinh, thắp sáng ngọn lửa tâm hồn cho học sinh để các em trở thành những công dân có ích cho xã hội./.

P.V.N


Tác giả: Phạm Vũ Ninh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan