Tổ chức cán bộ
Trường Cao đẳng sư phạm Vĩnh Long - Thông báo tuyển dụng
Trường Cao đẳng Sư phạm Vĩnh Long cần tuyển 01 giảng viên (mã ngạch: V.07.01.03 theo Thông tư 36/2014/TTLT-BGDĐT-BNV) chuyên ngành giáo dục mầm non như sau:
Hình thức, nội dung tuyển, điều kiện và thời gian nộp hồ sơ:
1. Hình thức tuyển dụng
Kỳ tuyển dụng viên chức của Trường CĐSP Vĩnh Long năm học 2017-2018 tiến hành theo hình thức xét tuyển.
2. Nội dung tuyển dụng
2.1. Xét kết quả học tập: Bao gồm điểm học tập và điểm tốt nghiệp hoặc điểm tích lũy toàn khóa của người dự tuyển.
2.2. Kiểm tra, sát hạch:
 Đối với người đăng ký dự tuyển ngạch giảng viên: Kiểm tra, sát hạch bằng hình thức dạy 01 tiết kết hợp phỏng vấn, cụ thể như sau:
- Bốc thăm dạy 1 tiết (45 phút) theo môn đã đăng ký dự tuyển, nội dung dạy là chương trình đào tạo giáo viên mầm non (múa, hát hoặc phương pháp khám phá khoa học về môi trường xung quanh).
- Sau tiết dạy phỏng vấn từ 10 đến 15 phút/thí sinh.
3. Điều kiện:
- Trình độ: Tốt nghiệp ĐHSP Giáo dục Mầm non.
- Ưu tiên: Các ứng viên có trình độ trên đại học; có năng khiếu Múa, Âm nhạc; có chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm cho giảng viên trong cơ sở giáo dục đại học.
 - Ngoại  ngữ, Tin học: B trở  lên.
4. Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày 05/9/2017 đến hết ngày 19/9/2017.
 Hồ sơ nộp tại:
+ Phòng KHTH-KT, Trường Cao đẳng Sư phạm Vĩnh Long.
+ Địa chỉ: 75 Nguyễn Huệ, P2, TP.Vĩnh Long.
+Điện thoại: 02703.823310.