Tổ chức cán bộ
Thông báo về việc đăng ký đào tạo theo địa chỉ sử dụng của Tỉnh - Hệ chính quy năm 2017

Căn cứ vào nhu cầu Đào tạo nhân lực y tế theo địa chỉ sử dụng cho Tỉnh, nhằm nâng cao số lượng, chất lượng cán bộ y tế góp phần thực hiện tốt công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Sở Y tế xin thông báo đến các thí sinh trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long tham dự kỳ thi Trung học phổ thông quốc gia năm 2017, với tổng điểm 3 môn: Toán, Hóa, Sinh từ 24 điểm đến 27 điểm có đăng ký nguyện vọng vào các ngành của trường Đại học Y Dược Cần Thơ (theo danh sách của Trường ĐHYD cần Thơ gửi về cho Tỉnh được niêm yết tại Văn phòng Sở Y tế, địa chỉ số 47, đường Lê Văn Tám, Phường 1, TP Vĩnh Long); Nếu thí sinh có nhu cầu tham gia đào tạo theo địa chỉ sử dụng của Tỉnh, liên hệ:

1. Phòng Tổ chức cán bộ thuộc Sở Y tế tỉnh Vĩnh Long, điện thoại 0270.3820784 để được hướng dẫn đăng ký đào tạo theo địa chỉ sử dụng của Tỉnh (theo mẫu) và nộp Phiếu điểm (photo công chứng).

2. Thời gian đăng ký: bắt đầu từ ngày 03/8 đến hết ngày 09/8/2017, quá thời gian quy định trên, xem như thí sinh không có nhu cầu.

BBT

Thông báo số 1732/TB-SYT về việc đăng ký đào tạo theo địa chỉ sử dụng của Tỉnh - Hệ chính quy