Họp mặt tọa đàm “Phụ nữ Việt Nam với khát vọng vươn lên”

Chào mừng kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1979 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, ngày 05/3/2019, Công đoàn ngành Giáo dục tổ chức Họp mặt tọa đàm với chủ đề "Phụ nữ Việt Nam với khát vọng vươn lên".

Đến dự buổi họp mặt có Bà Nguyễn Thị Quyên Thanh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Sở, Giám đốc Sở GD&ĐT; Ông Phạm Văn Hồng, Thường vụ Đảng ủy Sở, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT; Bà Nguyễn Thị Ngọc Long, Chánh Văn phòng Liên đoàn Lao động tỉnh; Bà Lê Nguyễn Lan Anh, Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục. Ngoài ra còn có các ông bà BCH Công đoàn ngành Giáo dục; đại diện lãnh đạo các trường THCS-THPT, THPT và 35 CĐCS thuộc Công đoàn Ngành.

Sau phần phát biểu ôn lại truyền thống ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và khởi nghĩa Hai Bà Trưng của Bà Lê Nguyễn Lan Anh, Chủ tịch Công đoàn Ngành, đại biểu tham dự được nghe chia sẻ của 03 vị khách mời xoay quanh các nội dung gắn với chủ đề "Phụ nữ Việt Nam với khát vọng vươn lên", qua đó đã khắc sâu thêm niềm tự hào về biết bao thế hệ phụ nữ nói chung và phụ nữ Việt Nam trong suốt chiều dài lịch sử luôn nỗ lực trao dồi vẻ đẹp phẩm chất, tâm hồn, phấn đấu vươn lên để tự khẳng định mình, để tỏa sáng và truyền cảm hứng yêu thương.

Cũng tại buổi họp mặt, Ban Tổ chức tổng kết và trao giải Hội thi cắm hoa nghệ thuật. Đơn vị CĐCS trường THCS & THPT Long Phú đạt giải Nhất Hội thi. Buổi họp mặt diễn ra trong không khí vui tươi, ấm áp, thân tình và đoàn kết./.