Chính trị tư tưởng
Hội sinh viên Vĩnh Long chúc mừng Sở Giáo dục và Đào tạo Vĩnh Long nhân dịp mừng Xuân Kỷ Hợi 2019

Chiều ngày 31/01/2019, các em sinh viên thuộc Liên Chi hội sinh viên của Trường Đại học Cần Thơ và Trường Đại học Y Dược Cần Thơ đến chúc mừng Sở Giáo dục và Đào tạo Vĩnh Long nhân dịp Xuân về.

Đây là một hoạt động có ý nghĩa tri ân quý thầy cô đã dày công giảng dạy và hỗ trợ  các em khi đi học tại các trường đại học. Các em đã báo cáo kết quả các hoạt động của Liên chi hội sinh viên Vĩnh Long của 02 trường trong thời gian qua và thể hiện quyết tâm học tập để sau tốt nghiệp về xây dựng quê hương, góp phần phát triển đất nước. Hiện nay có 3.513 sinh viên quê Vĩnh Long đang học tại 02 trường Đại học này.

Tiếp đoàn có Ông Phạm Văn Hồng và Bà Trương Thanh Nhuận, Phó Giám đốc Sở. Thay mặt lãnh đạo Sở , ông Phạm Văn Hồng đã biểu dương những kết quả đạt được của 02 Liên chi hội sinh viên; mong muốn các em hãy cố gắng, phấn đấu trong học tập và trong các hoạt động vì cộng đồng và chúc các em  luôn có kết quả học tập thật tốt, thành đạt trong nghề nghiệp sau này, chúc các em có một mùa xuân vui tươi, đầm ấm bên gia đình./.

                                                                                                                                          P.V.N

Quay lại In bài viết

Các tin liên quan
1  Trang đầu    1    2    3    Trang sau    Trang cuối  

Hình ảnh hoạt động

Video clip

Tra cứu điểm thi