Giáo dục mầm non
Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội thi “Tiếng hát dân ca” bậc học Mầm non năm 2019

Nhằm bảo tồn và phát huy loại hình dân ca, đồng thời đưa văn hóa dân gian truyền thống vào hoạt động giáo dục trẻ tại các cơ sở GDMN, góp phần nuôi dưỡng tâm hồn, hình thành nhân cách cho trẻ cũng như tạo không khí vui tươi  "Mừng Đảng, Mừng xuân Kỷ hợi 2019", Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội thi "Tiếng hát dân ca" cấp tỉnh bậc học Mầm non năm 2019 vào ngày 25/01/2019 tại Trung tâm Văn hóa - Thể thao TP.Vĩnh Long.

Tham gia Hội thi có 08 đoàn bao gồm cán bộ quản lí, giáo viên, nhân viên và trẻ mẫu giáo. Mỗi đoàn đã dự thi 2 phần thi là hát, múa dân ca và thi tiểu phẩm với chủ đề về quê hương, đất nước, Bác Hồ và trường Mầm non.

Hội thi đã thu hút sự quan tâm và tham gia của đông đảo khán giả cổ vũ nhiệt tình và sinh động, nhất là tinh thần khắc phục khó khăn, sự năng động, sáng tạo của đội ngũ cán bộ quản lí, giáo viên, sự nhiệt tình tham gia của cha mẹ trẻ và đặc biệt là các cháu mầm non đã mang đến cho Hội thi những tiết mục hay, sinh động, sáng tạo đã góp phần cho hội thi thành công.

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải nhất, nhì, ba cho các tiết mục gồm các thể loại: Hát dân ca hay do cô biểu diễn; Hát dân ca hay do trẻ biểu diễn; Múa dân ca đẹp do cô và trẻ biểu diễn; Múa dân ca đẹp do trẻ biểu diễn. và Tiểu phẩm hay. Ngoài ra, BTC đã trao thêm 10 giải khuyến khích cho 02 phần thi này.

Đối với giải toàn đoàn, Ban Tổ chức đã trao cho các tập thể đạt thành tích xuất sắc trong hội thi gồm: đơn vị huyện Vũng Liêm đạt giải Nhất; đơn vị thành phố Vĩnh Long đạt giải Nhì; đơn vị huyện Long Hồ đạt giải Ba và 05 giải khuyến khích trao cho các đơn vị còn lại./. 

                                                                                                                        GDMN

Quay lại In bài viết

Các tin liên quan
 Trang đầu    Trang trước    1    2    3    Trang cuối  

Hình ảnh hoạt động

Video clip

Tra cứu điểm thi