Văn phòng
Sở Giáo dục và Đào tạo Vĩnh Long phát động Cuộc thi “Viết cảm nhận về Ấn phẩm Xuân” năm 2019

Sở Giáo dục và Đào tạo Vĩnh Long phối hợp với Sở Văn hóa -Thể thao và Du lịch, Báo Vĩnh Long, Hội Nhà báo, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Hội Sinh viên tỉnh Vĩnh Long phát động trong Cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên và học sinh các trường trong tỉnh Cuộc thi "Viết cảm nhận về Ấn phẩm Xuân".

Ảnh minh họa - Nguồn: Báo Vĩnh Long

Hình thức và nội dung dự thi: Mỗi cá nhân chọn 01 Ấn phẩm xuân (báo, tạp chí) mà mình yêu thích nhất chưa được đăng tải rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng để viết cảm nhận (có thể viết theo hình thức văn xuôi, thơ). Bài dự thi không quá 500 từ viết tay hoặc đánh máy.

Thời gian gửi bài dự thi: Từ ngày 29/01/2019 đến hết ngày  27/02/2019.

Nơi nhận bài dự thi: Thư viện Tỉnh Vĩnh Long, số 78 - Đường Nguyễn Huệ - Phường 2 - Thành phố Vĩnh Long - tỉnh Vĩnh Long. Điện Thoại 02703.822281 hoặc 02703.822511.

Cuộc thi "Viết cảm nhận về Ấn phẩm Xuân" nhằm tạo không gian du xuân cho nhân dân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, giới thiệu những thành tựu về kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội, an ninh quốc phòng của tỉnh tỉnh và của đất nước; tôn vinh thành quả lao động của các nhà báo, quảng bá sản phẩm báo chí gắn liền với hoạt động lao động, sáng tạo của đội ngũ phóng viên báo chí trong và ngoài tỉnh với đông đảo bạn đọc. Góp phần phát triển văn hóa đọc, giới thiệu Thư viện và vốn tài liệu của Thư viện với nhân dân nhân dịp đầu năm mới, nâng cao đời sống tinh thần của nhân dân, tạo nên ngày Hội văn hóa Báo chí mừng Đảng, mừng Xuân; thiết thực chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2019); 51 năm cuộc tổng tiến công và nổi dậy Xuân Mậu thân (1968); chào mừng xuân Kỷ Hợi năm 2019./.

H.T.P

(Theo CV 104/SGDĐT-CTTT)