Khảo thí và kiểm định chất lượng giáo dục
Tin về ngày thi thứ hai của kỳ thi HSG quốc gia 2019

Tiếp tục lịch thi của Bộ, hôm nay, ngày 14.01.2019, Hội đồng coi thi chọn Học sinh giỏi quốc gia THPT của tỉnh Vĩnh Long tiến hành buổi thi thứ hai của Kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia THPT năm 2019.

Nhận xét công tác coi thi của ngày 13.01.2019, Chủ tịch Hội đồng coi thi Trần Lê Quan đã nhận xét kỳ thi đã diễn ra nghiêm túc, các thí sinh làm bài nghiêm túc và các giám thị đã thực tốt nhiệm vụ, các bài thi đã được thu, kiểm tra và niêm phong đúng qui chế thi. An ninh trật tự tốt. Ông Chủ tịch cũng yêu cầu các giám thị tiếp tục nhiệm vụ coi thi và đề nghị gám thị nhắc nhở học sinh tiếp tục thực hiện tốt nội qui phòng thi. 

Trong ngày thi thứ hai, thí sinh của 6 môn Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Tin học và Tiếng Anh sẽ thi buổi thi thứ hai. Thời gian làm bài của mỗi môn là 180 phút. Riêng học sinh môn Tiếng Anh sẽ thi phần Nói, thời gian làm bài dành cho mỗi học sinh là 10 phút và file bài thi Nói của mỗi học sinh được ghi vào đĩa CD và sau đó sẽ được gởi về Cục Quản lý chất lượng - Bộ Giáo dục và Đào tạo cùng với bài thi các môn khác. Không có thí sinh vắng mặt trong buổi thi thứ hai.

Ngày mai 15.01.2019, chỉ học sinh các môn Vật lý, Hóa học, Sinh học tiếp tục thi bài thi thực hành tại phòng thí nghiệm của từng môn. Các môn Toán, Tiếng Anh và Tin học chỉ thi đến ngày thứ hai là kết thúc phần thi. Sau khi thi thu xong bài thi thực hành, Hội đồng coi thi sẽ tiến hành tổng kết công tác coi thi của Hội đồng và bế mạc. Bài thi của các ngày thi sẽ được gởi ngay về Cục Quản lý chất lượng để tiến hành chấm thi và công nhận xét giải./.

                                                                                                                                        KT & KĐCLGD

Quay lại In bài viết

Các tin liên quan
 Trang đầu    1    2    3    Trang sau    Trang cuối  

Hình ảnh hoạt động

Video clip

Tra cứu điểm thi