Khối thi đua số 3 Sở GDĐT: Hội nghị tổng kết thi đua năm học 2016-2017

Thực hiện quy chế hoạt động thi đua khối năm học 2016-2017, ngày 18/7/2017, tại trường THCS-THPT Trưng Vương, khối thi đua số 3 Sở Giáo dục và Đào tạo Vĩnh Long tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua khối năm học 2016-2017.

Tham dự Hội nghị có Bà Trương Thanh Nhuận, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, Phó chủ tịch Hội đồng thi đua khen thưởng ngành Giáo dục và Đào tạo; Ông Lê Quang Phương, trưởng phòng GDTrH Sở GDĐT; Bà Nguyễn Thị Ngọc Bích, Chánh Văn phòng Sở GDĐT; đại diện Ban giám hiệu và Chủ tịch Công đoàn 11 trường trong khối thi đua số 3 (THCS-THPT Trưng Vương, Phú Quới, Hiếu Nhơn, Long Phú, Phú Thịnh, Mỹ Phước, Hòa Bình; THPT Dân tộc Nội trú, Hòa Ninh, Mỹ Thuận, Hoàng Thái Hiếu).

Tại Hội nghị, Bà Đỗ Thị Kim Loan, Trưởng khối thi đua số 3 báo cáo tổng kết công tác thi đua khối năm học 2016-2017. Hội nghị cũng tiến hành chấm điểm thi đua khối, bình chọn đơn vị dẫn đầu trong khối thi đua. Kết quả tạm thời, có 04 đơn vị đạt từ 100 điểm trở lên, đủ điều kiện đề nghị tập thể Lao động xuất sắc. Đơn vị trường THCS-THPT Hòa Bình đạt 104.25 điểm, tạm thời dẫn dầu khối thi đua.

Phát biểu tại Hội nghị tổng kết công tác thi đua khối số 3, Bà Trương Thanh Nhuận, Phó Giám đốc Sở GDĐT đánh giá cao hoạt động của khối thi đua số 3 trong năm học, chúc mừng đơn vị dẫn đầu. Đồng thời, yêu cầu các trường học tiếp tục phát huy những ưu điểm, khắc phục những hạn chế để hoạt động thi đua khối ngày càng đi vào chiều sâu và có hiệu quả.

Khối thi đua số 3 cũng đã bình chọn Trường THPT Hoàng Thái Hiếu làm khối trưởng khối thi đua năm học 2017-2018./.