Chính trị tư tưởng
Giải Bóng đá mini, Bóng chuyền thiếu niên nam, nữ tỉnh Vĩnh Long năm 2018

Lãnh đạo tham dự khai mạc Giải thi đấu

Từ ngày 17/11/2018 đến ngày 18/11/2018 tại Sân vận động huyện Vũng Liêm, Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp cùng Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Giải Bóng đá mini, Bóng chuyền thiếu niên nam, nữ tỉnh Vĩnh Long năm 2018.

Các đoàn nhận cờ lưu niệm của Ban Tổ chức

Tham dự Giải là các em thiếu niên, học sinh, nhi đồng có hộ khẩu thường trú trong tỉnh Vĩnh Long, độ tuổi từ 15 tuổi trở xuống do các phòng giáo dục và đào tạo phối hợp cùng trung tâm thể dục thể thao các huyện thành lập đoàn tham dự.

Các đội thi đấu môn bóng đá mini

Đây là hoạt động thiết thực chào mừng kỉ niệm 78 năm ngày Nam kỳ khởi nghĩa (23/11/1940 - 23/11/2018) và kỉ niệm 96 năm ngày sinh Thủ tướng Chính phủ Võ Văn Kiệt (23/11/1922 - 23/11/2018). Đồng thời, qua Giải thi đấu nhằm đánh giá công tác giáo dục thể chất và hoạt động thể dục thể thao trường học nhằm phát hiện, tuyển chọn những tài năng thể thao học đường xuất sắc bổ sung vào đội tuyển năng khiếu của tỉnh tham dự các giải khu vực và toàn quốc.

Ban Tổ chức trao giải cho các đội đạt giải

Giải thi đấu đã thu hút đông đảo học sinh, phụ huynh học sinh và người dân đến xem, cổ vũ. Sau 02 ngày thi đấu sôi nổi, hấp dẫn Ban Tổ chức đã trao giải thưởng cho các đội như sau: Môn bóng đá nhi đồng nam, đơn vị thành phố Vĩnh Long đạt hạng nhất, đơn vị huyện Vũng Liêm đạt hạng nhì; môn bóng đá thiếu niên nữ, đơn vị thành phố Vĩnh Long đạt hạng nhất, đơn vị huyện Vũng Liêm đạt hạng nhì; môn bóng chuyền thiếu niên nam, đơn vị huyện Mang Thít đạt hạng nhất,đơn vị huyện Vũng Liêm đạt hạng nhì; môn bóng chuyền thiếu niên nữ, đơn vị huyện Mang Thít đạt hạng nhất,đơn vị huyện Vũng Liêm đạt hạng nhì./.

LĐHS