Văn phòng
Trao 58 suất học bổng “Qũy học bổng Vingroup” của Tập đoàn Vingroup – Quỹ Thiện Tâm năm học 2018-2019

Từ ngày 12/11 đến ngày 16/11/2018, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Vĩnh Long phối hợp với Phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện, thị xã, thành phố tổ chức trao học bổng năm học 2018-2019.

Đối tượng là học sinh Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông, sinh viên trong tỉnh, có kết quả học tập đạt loại Giỏi (Hoàn thành tốt) trở lên; hoàn cảnh gia đình, bản thân thuộc diện hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Mỗi suất học bổng trị giá từ 500.000đ/tháng trở lên.

Học bổng "Quỹ học bổng Vingroup" do Tập đoàn Vingroup - Quỹ Thiện Tâm tài trợ.

Học bổng này nhằm kịp thời động viên, hỗ trợ kinh phí học tập cho học sinh, sinh viên nghèo hiếu học; ươm mầm những ước mơ tiếp tục học tập và lập nghiệp để trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước.

Đây là năm thứ hai, "Quỹ học bổng Vingroup" được trao cho học sinh, sinh viên tỉnh Vĩnh Long./.

P.V.N