Chính trị tư tưởng
Đoàn Cán bộ quản lý, sinh viên và học sinh thành phố Dongducheon - Hàn Quốc đến giao lưu với Cán bộ quản lý và học sinh thành phố Vĩnh Long tỉnh Vĩnh Long

Từ ngày 23/10/2018 đến ngày 25/10/2018, Cán bộ quản lý và học sinh trường THCS Lê Quý Đôn, trường THPT Lưu Văn Liệt và trường THPT chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm, thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long tiếp đoàn Cán bộ quản lý, sinh viên và học sinh (35 đại biểu) trường THPT văn hóa điện ảnh Hàn Quốc, trường THCS Sinheung, trường THPT Sinheung, thành phố Dongducheon  – Hàn Quốc đến giao lưu.

Tại buổi giao lưu các đơn vị đã trao đổi thông tin văn hóa giáo dục, đất nước con người Việt Nam và Hàn Quốc, giao lưu văn nghệ, trò chơi dân gian và tham quan cơ sở vật chất của trường. Thông qua buổi giao lưu nhằm thắt chặt tình đoàn kết hữu nghị, giao lưu văn hóa và chia sẽ thông tin giáo dục, nghiên cứu khoa học, cùng nhiều hoạt động có ý nghĩa khác trên cơ sở bản ký kết giữa trường THPT chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm - thành phố Vĩnh Long - tỉnh Vĩnh Long và trường THPT Sinheung - thành phố Dongducheon - Hàn Quốc./.

H.T.P