Chính trị tư tưởng
Bảo tàng tỉnh Vĩnh Long tổ chức Chương trình giáo dục “Tìm hiểu về cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của đồng chí Phan Văn Đáng” cho học sinh

Sáng ngày 19/10/2018, Bảo tàng tỉnh Vĩnh Long tổ chức Chương trình giáo dục "Tìm hiểu về cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của đồng chí Phan Văn Đáng" cho học sinh cấp trung học cơ sở.

Các em HS xem triển lãm về cuộc đời và sự nghiệp của đồng chí Phan Văn Đáng

Tham dự Chương trình có hơn 100 em học sinh của Trường THCS Lê Quí Đôn, TP Vĩnh Long. Các em học sinh được tham quan triển lãm và nghe thuyết minh về cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của đồng chí Phan Văn Đáng. Tham gia trả lời câu hỏi trắc nghiệm về cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của đồng chí Phan Văn Đáng.

Các em HS nghe thuyết minh về cuộc đời và sự nghiệp của đồng chí Phan Văn Đáng

Đây là một hoạt động thiết thực chào mừng kỉ niệm 100 năm Ngày sinh đồng chí Phan Văn Đáng - Người con ưu tú của quê hương Vĩnh Long, là nhà hoạt động cách mạng, người chiến sĩ cộng sản kiên trung, người đã dành cả cuộc đời cho sự nghiệp giải phóng dân tộc và xây dựng đất nước.

Học sinh tham gia trả lời câu hỏi trắc nghiệm về cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của đồng chí Phan Văn Đáng

Thông qua Chương trình nhằm giáo dục truyền thống uống nước nhớ nguồn, thể hiện tấm lòng tôn kính, ngưỡng mộ và biết ơn sâu sắc của nhân dân đối với những cống hiến của đồng chí Phan Văn Đáng cho sự nghiệp cách mạng giải phóng dân tộc. Đồng thời góp phần đa dạng hóa công tác tuyên truyền, giáo dục cho học sinh, là một trong những hoạt động ngoại khóa để giúp các em tìm hiểu về cuộc đời và sự nghiệp của đồng chí Phan Văn Đáng; giáo dục lý tưởng cách mạng, lòng yêu nước, lòng tự hào dân tộc để trở thành những công dân có ích, tích cực xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa./.

                                                                                                                                  L.Đ.H.S

Quay lại In bài viết

Các tin liên quan
1  Trang đầu    1    2    3    Trang sau    Trang cuối  

Hình ảnh hoạt động

Video clip

Tra cứu điểm thi