Chính trị tư tưởng
Vinh danh từ chương trình “ Đánh thức khát vọng trong tôi”

Em Phan Trương Ngọc Châu và các bạn đạt giải Nhất, Nhì, Ba chụp ảnh lưu niệm cùng BTC và 2 diễn giả của chương trình

Năm học 2017-2018, trường THPT Võ Văn Kiệt phối hợp với Công ty Mobifone tổ chức chương trình "Đánh thức khát vọng trong tôi" tại trường. Trong chương trình, các em học sinh được giao lưu trực tiếp với hai vị khách mời đặc biệt: ca sĩ - nhạc sĩ Hà Chương và Diễn giả Sơn Lâm. Chương trình đã truyền tải đến cho các em học sinh nhiều cảm hứng và mang lại nhiều bài học sâu sắc và ý nghĩa cuộc sống cũng như đã khơi dậy niềm đam mê và đánh thức khát vọng trong các em, tạo nguồn động lực to lớn cho các em vươn lên trong học tập và niềm tin mãnh liệt vào cuộc sống tương lai "trong cuộc sống này không gì mà không có thể, chủ yếu là mình phải biết vượt qua những khó khăn, thử thách của bản thân".

Thông qua chương trình, học sinh tự tin hơn trong giao tiếp và giúp các em trải được lòng mình, dám nói ra những ước mơ và cảm nghĩ của bản thân mà mình đã ấp ủ từ lâu. Một trong những ước mơ đó đã được bạn Phan Trương Ngọc Châu lớp 12A1 đại diện hơn 1.500 em học sinh của nhà trường gửi đến chương trình và em đã đạt giải Ba của chương trinh khu vực ĐBSCL. Để theo đuổi đam mê và khát vọng của mình, em Phan Trương Ngọc Châu đã vượt qua nhiều khó khăn, phấn đấu học tập để đạt được ước mơ của mình và kết quả em đã đổ vào Trường ĐH Nông Lâm Thành Phố Hồ Chí Minh năm 2018. Cùng với Ngọc Châu còn rất nhiều học sinh của nhà trường "dám ước mơ và thực hiện đến cùng" qua hiệu ứng của chương trình "Đánh thức khát vọng trong tôi" , nhiều em đã đổ vào các trường Đại học có uy tín, chất lượng cao./.

T.T.N