Giáo dục trung học
Khai mạc chấm thi THPT quốc gia năm học 2016 - 2017
Ngày 28 tháng 6 năm 2017,  Sở Giáo dục và Đào tạo Vĩnh Long  tổ chức Khai mạc chấm thi Trung học phổ thông quốc gia năm 2017.

Bà Nguyễn Thị Quyên Thanh, Giám đốc Sở GDĐT, Chủ tịch Hội đồng thi, Trưởng Ban chấm thi phát biểu khai mạc.

Tham dự có lãnh đạo và các thành viên Ban chấm thi được thành lập theo quyết định số 529/QĐ-SGDĐT ngày 19/6/2017 của Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Vĩnh Long: Bà Nguyễn Thị Quyên Thanh, Giám đốc Sở GDĐT, Chủ tịch Hội đồng thi, Trưởng Ban chấm thi, 05 Phó Trưởng ban trong đó có đơn vị phối hợp gồm: Ông Trần Hoàng Hải, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh. Các ủy viên gồm: Tổ chấm các môn trắc nghiệm, Tổ chấm môn tự luận, Tổ chấm kiểm tra, phụ trách cơ sở vật chất, công an, bảo vệ, nhân viên phục vụ, nhân viên y tế và 111 cán bộ chấm thi tự luận. Tham dự khai mạc còn có Đoàn thanh tra công tác chấm thi THPT quốc gia năm 2017 của Bộ giáo dục và Đào tạo và Đoàn thanh tra công tác chấm thi THPT quốc gia năm 2017 của Sở Giáo dục và Đào tạo.

Bà Nguyễn Thị Quyên Thanh, Trưởng Ban chấm thi triển khai Quy chế và nghiệp vụ chấm thi theo đúng quy chế thi trung học phổ thông quốc gia và xét tốt nghiệp trung học phổ thông ban hành kèm theo thông tư số 04/2017/TT-BGDĐT ngày 25 tháng 01 năm 2017 của Bộ Giáo dục và Đào tạo và yêu cầu các thành viên có trách nhiệm bảo mật các thông tin về hoạt động và kết quả chấm thi của Ban chấm thi cho đến thi công bố kết quả chấm thi.

Dự kiến đến ngày 07 tháng 07 năm 2017, Hội đồng thi Vĩnh Long sẽ công bố kết quả tạm thời kỳ thi trung học phổ thông quốc gia năm 2017 theo đúng lịch quy định của bộ Giáo dục và Đào tạo./.

A.T.T.Nguyệt