Khảo thí và kiểm định chất lượng giáo dục
Tin về buổi thi thứ hai kỳ thi THPT quốc gia 2018

Buổi chiều ngày 25/6/2018, các thí sinh dự thi THPT quốc gia năm 2018 bước vào buổi thi thứ hai, Buổi thi này các thí sinh thi bài thi Toán với hình thức trắc nghiệm, thời gian làm bài Toán là 90 phút. Đúng 14 giờ 20, đề thi được phát cho các thí sinh.

Theo báo cáo của các Điểm thi, bài thi Toán có 10.550 thí sinh dự thi trên tổng số 10.584 thí sinh đăng ký dự thi, đạt tỉ lệ 99,68%. Số thí sinh vắng là 34. So với buổi thi Ngữ văn, điểm thi Lưu Văn Liệt và điểm thi Vĩnh Long vắng thêm 1 thí sinh/điểm thi.

Buổi thi thứ hai đã diễn ra an toàn, trật tự và đảm bảo Quy chế. Lực lượng Công an, An ninh, Cảnh sát trật tự, Cảnh sát giao thông và Dân phòng tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo vệ và đảm bảo an ninh trật tự ở các Điểm thi.

Ngày 26/6/2018, buổi sáng các thí sinh sẽ thi bài thi tự chọn Khoa học tự nhiên với 3 môn thi thành phần là Vật lý, Hóa học, Sinh học. Thời gian làm bài mỗi môn thành phần là 50 phút và thời gian nghỉ giữa hai môn thành phần liên tiếp nhau là 10 phút (giảm 5 phút so với kỳ thi THPTQG năm 2017) .

Bài thi Khoa học tự nhiên có thời gian làm bài dài, tổng cộng là 150 phút (chưa kể thời gian chuyển giao giữa các môn liên tiếp) nên đòi hỏi thí sinh phải chuẩn bị sức khỏe thật tốt để dự thi. Đây là bài thi tự chọn nên sẽ có một số thí sinh không dự thi./.

                                                                                                                  Nguyễn Hoạt Cơ

Quay lại In bài viết

Các tin liên quan
 Trang đầu    1    2    3    Trang sau    Trang cuối  

Hình ảnh hoạt động

Video clip

Tra cứu điểm thi