Khảo thí và kiểm định chất lượng giáo dục
Tin về buổi thi đầu tiên kỳ thi THPT quốc gia 2018

Ngày 25/6/2018, thí sinh dự thi THPT quốc gia năm 2018 thi bài thi đầu tiên của kỳ thi là Ngữ văn vào buổi sáng theo lịch thi của Bộ GDĐT, thời gian làm bài Ngữ văn là 120 phút.

Theo báo cáo của các Điểm thi, Vĩnh Long có 10.515 thí sinh dự thi trên tổng số 10.547 thí sinh đăng ký dự thi môn Ngữ văn, đạt tỉ lệ 99,70%. Số thí sinh vắng là 32, số thí sinh vắng nhiều ở các Điểm thi Xây dựng Miền Tây (9), Điểm thi Lưu Văn Liệt (7), Điểm thi Vĩnh Long (7); có 2 Điểm thi vắng 2 thí sinh là Hựu Thành và Bình Minh; có 5 Điểm thi chỉ vắng 1 thí sinh là Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hòa Ninh, Nguyễn Hiếu Tự, Trà Ôn, Vĩnh Xuân ; 13 Điểm thi còn lại không có thí sinh vắng.

Theo thông tin ban đầu, có 1 trường hợp vắng do bệnh sẽ làm thủ tục xét tốt nghiệp đặc cách (Điểm thi Nguyễn Hiếu Tự); có 11 trường hợp đủ điều kiện miễn thi tất cả các môn theo diện khuyết tật nặng và đang tham dự các lớp tập huấn thể dục thể thao dự thi khu vực. 

Buổi thi đầu tiên đã diễn ra an toàn, đảm bảo Quy chế, các Điểm thi đã hoàn thành nhiệm vụ của buổi thi đầu tiên, các thành phần của Điểm thi đã có mặt đầy đủ, đúng giờ  để làm nhiệm vụ. Lực lượng Công an, an ninh và Dân phòng các bảo vệ tốt hoạt động của các Điểm thi, lực lượng Cảnh sát trật tự, Cảnh sát giao thông giữ trật tự giao thông thông suốt./.

 

Quay lại In bài viết

Các tin liên quan
 Trang đầu    1    2    3    Trang sau    Trang cuối  

Hình ảnh hoạt động

Video clip

Tra cứu điểm thi