Khoa học công nghệ
Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học Vĩnh Long tổ chức lễ trao chứng chỉ Tiếng Anh Cambridge và khen thưởng học sinh giỏi học kỳ II năm học 2016-2017

Sáng ngày 25/6/2017, tại hội trường Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thành phố Vĩnh Long, Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học Vĩnh Long đã long trọng tổ chức buổi lễ trao chứng chỉ Tiếng Anh Cambridge và khen thưởng học sinh giỏi của học kỳ II năm học 2016-2017. Đến dự lễ có Ban đại diện cha mẹ học sinh; quý Thầy, Cô giáo;  224 học sinh được khen thưởng cùng quý phụ huynh học sinh.

Trong buổi lễ, Trung tâm đã trao chứng chỉ Tiếng Anh Cambridge kèm phần thưởng cho 45 học sinh. Trong đó, trình độ PET: 24 học sinh (18 học sinh đạt B1, 06 học sinh đạt A2); trình độ KET: 21 học sinh (11 học sinh đạt A2, 10 học sinh đạt A1).

Đối với nội dung khen thưởng học sinh giỏi, Trung tâm đã trao giấy khen kèm phần thưởng cho 154 học sinh khối trẻ em đạt danh hiệu học sinh giỏi của 3 khóa học liên tiếp. Trao phần thưởng cho 4 học sinh đạt học sinh giỏi cấp tỉnh môn Tiếng Anh lớp 11 năm học 2016-2017 và 1 học sinh đạt huy chương vàng cuộc thi Câu lạc bộ toán tuổi thơ toàn quốc (cuộc thi giải toán bằng Tiếng Anh).

Ngoài ra, trong buổi lễ, Trung tâm cũng đã trao giấy chứng nhận kèm phần quà cho 20 học sinh đã hoàn thành 6 cấp độ của chương trình Let's go.

Được biết trước đó, ngày 10/6/2017, tại hội trường trường THPT Vĩnh Long, Trung tâm đã tổ chức lễ trao chứng chỉ Tiếng Anh Cambridge kèm phần thưởng cho 84 học sinh đạt trình độ FLYERS và 16 học sinh đạt trình độ MOVERS.

Hoạt động tuyên dương, khen thưởng học sinh giỏi được Trung tâm tổ chức thường xuyên vào cuối mỗi học kỳ trong năm học; công tác này đã góp phần động viên, khuyến khích tinh thần học tập của các em học sinh.

Không khí trang trọng của buổi lễ đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người dự./.

T.N.T