Khảo thí và kiểm định chất lượng giáo dục
Thông tin buổi thi thứ hai của kỳ thi tuyển sinh lớp 10 năm học 2018-2019

Chiều 05/6/2018, các Hội đồng coi thi tuyển sinh lớp 10 năm học 2018-2019 tiến hành thi môn thứ hai là môn Tiếng Anh. Thời gian làm bài là 60 phút.

Môn Tiếng Anh là môn thi với hình thức trắc nghiệm. Những học sinh học theo chương trình Đề án ngoại ngữ sẽ thi đề theo chương trình của Đề án, những học sinh còn lại sẽ thi theo chương trình lớp 9 đại trà.

Theo số liệu từ các Hội đồng coi thi báo cáo về Sở Giáo dục và Đào tạo, buổi chiều số thí sinh đăng ký vẫn là 13.067 thí sinh, số thí sinh vắng thi ở môn Tiếng Anh như số vắng buổi thi Ngữ văn là 231, tỉ lệ 1,8%. Không có trường hợp thí sinh vắng thêm.

Sáng mai, các thí sinh tiếp tục thi môn Toán với hình thức thi tự luận. Thời gian làm bài của môn Toán là 120 phút. Giờ bắt đầu phát đề là 7 giờ 30 phút.

Kết thúc buổi thi Toán, các Hội đồng coi thi sẽ tổng kết và bế mạc Hội đồng. Bài thi sẽ được các địa phương hỗ trợ xe để chuyển về Hội đồng chấm thi đặt tại trường Nguyễn Trường Tộ.

Riêng Hội đồng coi thi lớp 10 THPT chuyên còn tiếp tục thi môn thứ tư là môn chuyên vào buổi chiều. Thời gian làm bài của môn chuyên Hóa và chuyên Tiếng Anh là 120 phút, các môn còn lại là 150 phút. Đề chuyên Tiếng Anh chỉ có 1 đề chung cho 2 chương trình (Đề án ngoại ngữ và đại trà) và có thêm phần thi Nghe./.

                                                                                                             KT&KĐCLGG

Quay lại In bài viết

Các tin liên quan
 Trang đầu    1    2    3    Trang sau    Trang cuối  

Hình ảnh hoạt động

Video clip

Tra cứu điểm thi