Khảo thí và kiểm định chất lượng giáo dục
Thông tin về ngày thi đầu tiên kỳ thi THPT quốc gia 2017.

Ngày 22/6/2017, thí sinh dự thi THPT quốc gia năm 2017 thi bài thi đầu tiên của kỳ thi là Ngữ văn vào buổi sáng và bài thi Toán vào buổi chiều theo lịch thi của Bộ GDĐT.

Ở buổi thi Ngữ văn, Vĩnh Long có 9588 thí sinh dự thi trên tổng số 9626 thí sinh đăng ký dự thi môn Ngữ văn, đạt tỉ lệ 99,60%. Tình hình coi thi tại các Điểm thi an toàn, an ninh trật tự tốt. Lực lượng công an bảo vệ và cảnh sát đã giữ giao thông thông suốt và an ninh trật tự tốt trước cổng các Điểm thi. Trong buổi thi nầy có 1 trường hợp thí sinh đến Điểm thi chậm 30 phút sau khi tính giờ làm bài do ngủ quên nên không được dự thi bài thi Ngữ văn. Có 13 Điểm thi thí sinh dự thi đạt 100% là Nguyễn Thông, Lê Quí Đôn, Phú Quới, Hòa Ninh, Mang Thít, Nguyễn Văn Thiệt, Hiếu Phụng, Nguyễn Hiếu Tự, Hiếu Nhơn, Bình Minh, Phan Văn Hòa, Trà Ôn và Hòa Bình.

Ở buổi thi Toán, đây là môn thi trắc nghiệm Vĩnh Long có 9647 thí sinh dự thi trên tổng số 9688 thí sinh đăng ký dự thi môn Ngữ văn, đạt tỉ lệ 99,58%. Tình hình coi thi tại các Điểm thi an toàn, an ninh trật tự tốt. Có 11 Điểm thi thí sinh dự thi đạt 100% là Nguyễn Thông, Lê Quí Đôn, Phú Quới, Hòa Ninh, Mang Thít, Nguyễn Văn Thiệt, Hiếu Phụng, Nguyễn Hiếu Tự, Hiếu Nhơn, Trà Ôn và Hòa Bình.

 

Nhận xét, ngày thi đầu tiên đã diễn ra an toàn, đảm bảo Quy chế, các Điểm thi đã hoàn thành nhiệm vụ của ngày thi đầu tiên, các thành phần của Điểm thi đã có mặt đầy đủ, đúng giờ  để làm nhiệm vụ./. 

                                                                                                                                                      KT-KDDCLGD

Quay lại In bài viết

Các tin liên quan
 Trang đầu    1    2    3    Trang sau    Trang cuối  

Hình ảnh hoạt động

Video clip

Tra cứu điểm thi