Khảo thí và kiểm định chất lượng giáo dục
Ngày làm việc đầu tiên kỳ thi thpt quốc gia 2017.

Ngày 21/6/2017, đồng loạt 23 Điểm thi THPT quốc gia của tỉnh Vĩnh Long bắt đầu làm việc. Theo lịch làm việc, buổi sáng các Điểm thi họp toàn bộ các thành phần làm việc của Điểm thi gồm Trưởng Điểm thi, Phó Trưởng Điểm thi, Thư ký, Giám sát, cán bộ coi thi, ủy viên phụ trách cơ sở vật chất, bản vệ, phục vụ, y tế để triển khai Quy chế thi, phân công nhiệm vụ cho các thành viên; Buổi chiều, các Điểm thi tiến hành triển khai Quy chế thi cho các thí sinh, làm thủ tục bàn giao thẻ dự thi cho thí sinh, tiếp nhận các đề nghị điều chỉnh (nếu có) từ các thí sinh.

Theo báo cáo cuối ngày 21/6, có 9634/9706 thí sinh đến làm thủ tục nhận thẻ dự thi và nghe triển khai Quy chế, Nội quy phòng thi, chiếm tỉ lệ 99,26%. Điểm thi có số thí sinh không đến làm thủ tục nhiều nhất là Vĩnh Long (26 thí sinh). Có 8 Điểm thi có 100% thí sinh đến làm thủ tục là Nguyễn Thông, Lê Quí Đôn, Phú Quới, Hòa Ninh, Mang Thít, Nguyễn Văn Thiệt, Bình Minh và Hòa Bình.

Số thí sinh đề nghị điều chỉnh thông tin dự thi theo báo cáo ban đầu là 13, không có trường hợp xin điều chỉnh môn thi.

Ngày mai, 22/6/2017, các Điểm thi bắt đầu tổ chức coi thi theo lịch thi ngày thứ nhất. Các thí sinh thi bài thi Ngữ văn vào buổi sáng và bài thi Toán vào buổi chiều. Bài thi Ngữ văn thi theo hình thức tự luận, thời gian làm bài 120 phút, bài thi Toán thi theo hình thức trắc nghiệm, thời gian làm bài là 90 phút.

Nhìn chung, ngày làm việc đầu tiên của các Điểm thi đã hoàn thành nhiệm vụ, các thành phần của Điểm thi có mặt đầy đủ để làm nhiệm vụ./.

                                                                                                                       KT&KĐCLGD

Quay lại In bài viết

Các tin liên quan
 Trang đầu    1    2    3    Trang sau    Trang cuối  

Hình ảnh hoạt động

Video clip

Tra cứu điểm thi