Giáo dục tiểu học
Trường Tiểu học Nguyễn Trung Kiên, huyện Vũng Liêm đón bằng công nhận trường Tiểu học đạt chuẩn quốc gia

Sáng ngày 11/5/2018, Trường Tiểu học Nguyễn Trung Kiên, xã Trung Hiếu, huyện Vũng Liêm long trọng tổ chức lễ đón bằng công nhận lại trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 theo Quyết định số 2668/QĐ-UBND, ngày 15 tháng 12 năm 2017 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Vĩnh Long.

Buổi lễ có sự hiện diện đông đủ của đại diện Đảng ủy, UBND xã Trung Hiếu, UBND huyện Vũng Liêm; đại diện lãnh đạo phòng GDĐT huyện Vũng Liêm; đội ngũ nhà giáo và học sinh của trường. Đại diện lãnh đạo Sở GDĐT Vĩnh Long, Bà Trương Thanh Nhuận, Phó Giám đốc đến dự trao bằng và phát biểu chúc mừng thành tích của trường.

Tính đến tháng 5 năm 2018, huyện Vũng Liêm đã có 15/30 trường tiểu học đạt chuẩn quốc gia, chiếm tỉ lệ 50 %. Riêng năm học 2017-2018, Phòng GDĐT huyện Vũng Liêm đã đề nghị Sở GDĐT thẩm định và trình UBND tỉnh công nhận mới 01 trường tiểu học đạt chuẩn quốc gia mức độ 2 (tiểu học Lê Thanh Vân, xã Tân An Luông) và công nhận lại 03 trường tiểu học đạt chuẩn quốc gia (Hiếu Thành A, Nguyễn Trung Kiên, Tân Quới Trung B)./.

Bảo Quốc