Giáo dục mầm non
Trường Mầm non Thiện Mỹ, huyện Trà Ôn đón nhận Bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1

Hòa chung niềm vui kỉ niệm 43 năm ngày giải phóng miền nam, thống nhất đất nước. Chiều ngày 13/4/2018, UBND xã Thiện Mỹ long trọng tổ chức lễ đón nhận Bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1.

Trường Mầm non Thiện Mỹ được đầu tư xây dựng đạt chuẩn quốc gia từ năm 2012. Sau 05 năm nỗ lực phấn đấu duy trì và nâng cao chất lượng, nhà trường đã được công nhận lại theo Quyết định số 2767/QĐ-UBND ngày 28/12/2017 của Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Long. Cơ sở vật chất, trang thiết bị tiếp tục được đầu tư, đầy đủ các phòng học, phòng chức năng, sân chơi đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập và vui chơi của trẻ.

Để đảm bảo các tiêu chuẩn trường đạt chuẩn quốc gia, ngoài việc tuyên truyền để huy động trẻ trong độ tuổi ra lớp tạo điều kiện cho trẻ được nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục một cách tốt nhất, trường đã tổ chức các hoạt động giáo dục trẻ theo quan điểm "lấy trẻ làm trung tâm" và tạo dựng môi trường học tập, vui chơi trong và ngoài lớp cho trẻ hoạt động một cách tích cực, linh hoạt và sáng tạo. Chất lượng giáo dục nhà trường luôn được chú trọng nâng cao qua từng năm học. Trong quá trình 05 năm xây dựng và phát triển để được công nhận lại, đội ngũ CB-GV-NV trường đã nổ lực phấn đấu vươn lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Phạm Văn Hồng - Phó Giám đốc Sở GDĐT ghi nhận những kết quả mà tập thể trường đã đạt được trong quá trình phấn đấu trường xây dựng trường MN đạt chuẩn quốc gia. Đồng thời, để giữ vững chất lượng, giữ vững danh hiệu trường đạt chuẩn quốc gia, Ông đề nghị đội ngũ nhà trường cần tiếp tục phát huy kết quả đã đạt được, phấn đấu về mọi mặt hơn nữa để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, tiếp tục xây dựng tập thể sư phạm nhà trường đoàn kết, vững mạnh; nâng cao chất lượng nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục trẻ đảm bảo theo yêu cầu Chương trình GDMN; thực hiện tốt công tác xã hội hóa giáo dục nhằm huy động các nguồn lực để hỗ trợ phục vụ cho các hoạt động giáo dục và nhất là khai thác, sử dụng hiệu quả CSVC, trang thiết bị hiện có.

Huyện Trà Ôn là một trong những đơn vị có tỷ lệ trường Mầm non đạt chuẩn quốc gia cao của tỉnh (50%). Đây là ngôi trường thứ 7/14 trường mầm non đạt chuẩn quốc gia của huyện tiếp tục được đầu tư xây dựng gắn với chương trình xây dựng nông thôn mới./.  

                                                                                                                      GDMN

Quay lại In bài viết

Các tin liên quan
 Trang đầu    1    2    3    Trang sau    Trang cuối  

Hình ảnh hoạt động

Video clip

Tra cứu điểm thi