Giáo dục mầm non
SGDĐT tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi và Hội thi đồ dùng dạy học tự làm cấp tỉnh bậc mầm non, năm học 2017-2018

Sáng ngày 07/4/2018, Sở GDĐT tổ chức tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi (GVDG) và Hội thi đồ dùng dạy học (ĐDĐH) tự làm cấp tỉnh bậc mầm non năm học 2017-2018.

Tham dự tổng kết có Lãnh đạo Sở, lãnh đạo các đội dự thi, thành viên BGK, các giáo viên đạt danh hiệu GVDG cấp tỉnh bậc mầm non và đại diện tác giả của 35 sản phẩm đạt giải A, B, C.

 Ban tổ chức Hội thi đã đánh giá công tác tổ chức, kết quả hội thi và những bài học kinh nghiệm qua 2 hội thi. Nhìn chung, hội thi đã đạt được mục đích yêu cầu đề ra, các đơn vị tham gia thực hiện đúng thể lệ hội thi, các thí sinh dự thi có tinh thần cầu tiến, ham học hỏi, có sự đầu tư nghiên cứu bài dạy, tổ chức tốt các hoạt động cho trẻ vui chơi, học tập nên kết quả đạt được khá cao; đồ dùng đồ chơi, thiết bị dạy học tự làm rất phong phú, đa dạng thể hiện sự sáng tạo của giáo viên đảm bảo tính giáo dục, khoa học và thẩm mỹ tạo điều kiện cho trẻ được trãi nghiệm, học hỏi.

Bà Trương Thanh Nhuận, Phó Giám đốc Sở GDĐT đã ghi nhận và biểu dương những kết quả đạt được ở 2 hội thi đồng thời chỉ đạo tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua trong trường học; khuyến khích, động viên, tạo cơ hội để giáo viên tự học và sáng tạo trong các hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ, khai thác và sử dụng hiệu quả thiết bị, đồ dùng đồ chơi, xây dựng môi trường học tập trong và ngoài lớp đáp ứng yêu cầu giáo dục lấy trẻ làm trung tâm.

Tổng kết hội thi, Sở GDĐT đã trao giấy chứng nhận giáo viên mầm non dạy giỏi cho 101 giáo viên, tặng 12 giấy khen cho cá nhân đạt điểm cao trong kỳ thi; 8 giải A, 10 giải B, 12 giải C, 5 giải phụ và cờ khen cho các tập thể đã có thành tích xuất sắc trong hội thi GVDG và hội thi ĐDDH cấp tỉnh bậc mầm non năm 2017-2018./.

                                                                                                                                       GDMN

Quay lại In bài viết

Các tin liên quan
 Trang đầu    1    2    3    Trang sau    Trang cuối  

Hình ảnh hoạt động

Video clip

Tra cứu điểm thi