Văn phòng
Ngành Giáo dục và Đào tạo Vĩnh Long tuyên truyền tham gia Hội thi sáng tạo kỹ thuật Trần Đại Nghĩa lần thứ VII, năm 2018-2019

Thực hiện Công văn số 1076/UBND-VHXH, ngày 03/4/2018 của Ủy ban nhân dân tỉnh Vĩnh Long về việc tuyên truyền về Hội thi sáng tạo kỹ thuật Trần Đại Nghĩa lần thứ VII, năm 2018-2019, Sở Giáo dục và Đào tạo hướng dẫn trong toàn ngành tổ chức phát động, tuyên truyền phổ biến sâu rộng thể lệ Hội thi; đồng thời, vận động và tạo điều kiện để công chức, viên chức, người lao động, học sinh, sinh viên, tập thể nhà trường tích cực tham gia Hội thi Sáng tạo kỹ thuật Trần Đại Nghĩa lần thứ VII, năm 2018-2019.

Theo đó, Hội thi được phát động với 6 lĩnh vực dự thi gồm: Công nghệ thông tin, điện tử, viễn thông; Công nghiệp, cơ khí, tự động hóa, xây dựng, giao thông vận tải; Vật liệu, hóa chất, năng lượng; Công nghệ sinh học; nông, ngư nghiệp; tài nguyên và môi trường; Y - dược, an toàn thực phẩm; Giáo dục và đào tạo.

Thời gian nhận hồ sơ dự thi đến hết ngày 30/4/2019. Tác giả tham gia dự thi gửi Hồ sơ về địa chỉ: Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Vĩnh Long (số 111 Nguyễn Huệ, phường 2, thành phố Vĩnh Long)

Dự kiến Ban tổ chức sẽ trao 01 giải nhất, 06 giải Nhì, 12 giải Ba và 18 giải Khuyến khích vào tháng 9/2019, đồng thời chọn giải pháp xuất sắc dự thi cấp toàn quốc vào tháng 9/2019.

P.V.N

* Thể lệ Hội thi sáng tạo kỹ thuật Trần Đại Nghĩa Lần thứ VI, năm 2018-2018