Văn phòng
Trường THCS Thành Đông huyện Bình Tân tổ chức Ngày Hội “Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam”

Sáng ngày 16 tháng 4 năm 2018, Liên đội Trường THCS Thành Đông - huyện Bình Tân tổ chức Ngày Hội "Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam". 

"Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam" là chương trình giàu tính nhân văn của tổ chức Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh, nhằm chia sẻ khó khăn, biểu dương học sinh có thành tích cao trong liên đội và động viên các em hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tiếp tục vươn lên học tập, hoàn thiện ước mơ. Đây là ngày hội của tất cả học sinh, là mùa của hy vọng và ước mơ.

Trường THCS Thành Đông - huyện Bình Tân tổ chức Ngày Hội "Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam" với mục đích tạo môi trường giáo dục mang tính thực tiễn để định hướng cho thiếu nhi trong việc xác định mục tiêu, lý tưởng sống, xây dựng hoài bão, ước mơ đẹp cho mình và cho xã hội thông qua các tấm gương điển hình. Thông qua Chương trình tôn vinh những tấm gương giàu ý chí và nghị lực, vượt qua hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống, đồng thời hỗ trợ, cổ vũ, tạo niềm tin và thắp lên trong mỗi em ước mơ, hoài bão để ra sức phấn đấu, rèn luyện trong học tập, xứng đáng con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Trong dịp này Liên đội Trường THCS Thành Đông tặng 05 suất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất trị giá 200.000 đồng.

Hằng năm, không ít trường học trên địa bàn tỉnh tổ chức nhiều chương trình hỗ trợ, tiếp sức học sinh vượt khó đến trường. Chương trình "Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam" ngoài việc khơi dậy tinh thần vượt khó, vươn lên của thiếu nhi, chương trình còn góp phần tạo môi trường giáo dục mang tính thực tiễn cao, định hướng học sinh xác định mục tiêu, lý tưởng sống của bản thân; tôn vinh những tấm gương giàu ước mơ, vươn lên trong cuộc sống; hỗ trợ, cổ vũ, tạo niềm tin và đồng hành với thiếu nhi trên con đường biến ước mơ thành hiện thực. Tin rằng trong tương lai các cơ sở giáo dục trong tỉnh sẽ tổ chức nhiều chương trình giàu tính nhân văn và mang tính giáo dục cao./.

                                                                                                                   H.T.P

Quay lại In bài viết

Các tin liên quan
 Trang đầu    1    2    3    4    5    Trang sau    Trang cuối  

Hình ảnh hoạt động

Video clip

Tra cứu điểm thi