Khảo thí và kiểm định chất lượng giáo dục
Tỉnh Vĩnh Long được Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ biểu dương hoàn thành tốt công tác đăng ký thi THPT QG 2017

Ngày 21 tháng 4 năm 2017, Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ có thư gởi các Sở Giáo dục và Đào tạo các tỉnh/thành phố về việc thực hiện kế hoạch tổ chức Kỳ thi trung học phổ thông quốc gia năm 2017 và tuyển sinh đại học hệ chính quy, tuyển sinh cao đẳng nhóm ngành đào tạo giáo viên hệ chính quy, cụ thể là khâu đăng ký dự thi và đăng ký xét tuyển cho thí sinh từ 01/4 đến hết 20/4/2017.

Trong thư, Bộ trưởng nhận xét công tác đăng ký dự thi và đăng ký xét tuyển được tiến hành đúng tiến độ, các vướng mắc trong quá trình thực hiện được Bộ GDĐT, các Sở và các trường kịp thời giải quyết, đảm bảo quyền lợi của thí sinh.

Bộ trưởng ghi nhận đánh giá cao các sở giáo dục và đào tạo thực hiện đúng tiến độ và biểu dương 10 sở giáo dục và đào tạo hoàn thành sớm, đúng yêu cầu trong đó có Sở Giáo dục và Đào tạo Vĩnh Long./.

KT&KĐCLGD